afleveradres trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ afleveradres trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ afleveradres trong Tiếng Hà Lan.

Từ afleveradres trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là địa chỉ chuyển hàng, địa chỉ gửi thư. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ afleveradres

địa chỉ chuyển hàng

địa chỉ gửi thư

Xem thêm ví dụ

Iemand belde en veranderde het afleveradres.
Ai đó gọi đến và thay đổi địa chỉ đến rồi.
Je kunt je betalingsgegevens en afleveradres instellen voor pakketten, boodschappen en andere items die je koopt met de Google Assistent.
Bạn có thể thiết lập thông tin thanh toán và địa chỉ giao hàng của mình cho các gói hàng, tạp phẩm và các hàng hóa khác mà bạn mua bằng cách sử dụng Trợ lý Google.
Want als je online aankopen doet, typ je je naam, het afleveradres, je creditcard-nummer en de veiligheidscodes.
Bởi vì khi bạn mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ được gõ vào tên của bạn, địa chỉ giao hàng, số thẻ tín dụng và mã số thẻ tín dụng bảo mật.
Want als je online aankopen doet, typ je je naam, het afleveradres, je creditcard- nummer en de veiligheidscodes.
Bởi vì khi bạn mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ được gõ vào tên của bạn, địa chỉ giao hàng, số thẻ tín dụng và mã số thẻ tín dụng bảo mật.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ afleveradres trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved