अखरोट की लकड़ी trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ अखरोट की लकड़ी trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ अखरोट की लकड़ी trong Tiếng Ấn Độ.

Từ अखरोट की लकड़ी trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là gỗ cây óc chó, Họ Óc chó, óc chó, cây óc chó, quả óc chó. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ अखरोट की लकड़ी

gỗ cây óc chó

(walnut)

Họ Óc chó

(walnut)

óc chó

(walnut)

cây óc chó

(walnut)

quả óc chó

(walnut)

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ अखरोट की लकड़ी trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.