Aku kangen kamu trong Tiếng Indonesia nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Aku kangen kamu trong Tiếng Indonesia là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Aku kangen kamu trong Tiếng Indonesia.

Từ Aku kangen kamu trong Tiếng Indonesia có nghĩa là Tôi nhớ bạn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Aku kangen kamu

Tôi nhớ bạn

Xem thêm ví dụ

Aku kangen kamu.
Tớ nhớ cậu.
Ya sayang, aku juga kangen kamu.
anh cũng nhớ em lắm.
Aku kangen kamu.
Mình nhớ cậu quá.
Aku juga kangen kamu.
Mình cũng thế..

Cùng học Tiếng Indonesia

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Aku kangen kamu trong Tiếng Indonesia, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Indonesia.

Bạn có biết về Tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved