Amerikaans Engels trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Amerikaans Engels trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Amerikaans Engels trong Tiếng Hà Lan.

Từ Amerikaans Engels trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là tiếng anh mỹ, Tiếng Ý. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Amerikaans Engels

tiếng anh mỹ

Tiếng Ý

Xem thêm ví dụ

Da Vinci's Demons is een Amerikaans-Engelse serie over het vroegere leven van ingenieur, kunstenaar, uitvinder en genie Leonardo da Vinci.
Da Vinci's Demons (tiếng Việt: Những con quỷ của Da Vinci) là một bộ phim truyền hình Mỹ-Anh nói về thời tuổi trẻ của một họa sĩ, nhà phát minh thiên tài trí tuệ và lập dị Leonardo Da Vinci, công chiếu trên kênh Fox và Starz.
In Amerikaans-Engels wordt de term landmark gebruikt om dingen aan te duiden die de interesse kunnen trekken van toeristen vanwege hun uiterlijk of historische betekenis.
Trong tiếng Anh của người Mỹ, từ landmark là thuật từ được sử dụng để chỉ một địa điểm thu hút sự quan tâm của khách du lịch vì có những đặc tính vật chất đáng chú ý hay mang ý nghĩa lịch sử.
Dat begon pas in 1964 met TOEFL het Amerikaanse examen Engels.
Bởi vì họ không bắt đầu cho tới năm 1964 với TOEFL bài kiểm tra tiếng Anh của Hoa Kỳ.
Amerikaanse en Engelse bommenwerpers zijn onderweg.
Phi đội đánh bom Mĩ và Anh đang trên đường đến rồi.
De Engels-Amerikaanse wereldmacht zal de dominerende macht zijn als de valse religie wordt uitgeroeid.
Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ sẽ là thế lực đứng đầu thế giới khi tôn giáo sai lầm bị xóa bỏ.
Het vijfde deel van Daniëls beeld is dus de Engels-Amerikaanse wereldmacht.
Vậy, phần thứ năm của pho tượng là Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ.
De hond spreekt ook geen Engels, Amerikaans, Spaans of Frans.
Chó không nói tiếng Anh, Mỹ, Tây Ban Nha hay Pháp.
* Dat wijst erop dat de Engels-Amerikaanse wereldmacht uit de benen van ijzer zou voortkomen.
Lời mô tả cho thấy Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ sẽ ra từ ống chân bằng sắt.
Dat de voeten en tenen uit ijzer en leem bestaan, beeldt de zwakke toestand van de Engels-Amerikaanse wereldmacht af.
Bàn chân và ngón chân của pho tượng được làm từ sắt và đất sét, điều này tượng trưng cho tình trạng suy yếu của Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ.
Zo hebben in de Tweede Wereldoorlog Franse en Amerikaanse katholieken Duitse en Italiaanse katholieken gedood; hebben Engelse en Amerikaanse protestanten Duitse protestanten gedood.
Thí dụ, trong Thế Chiến II, người đạo Công giáo thuộc nước Pháp và Hoa-kỳ đã giết người đạo Công giáo thuộc nước Đức và Ý; người đạo Tin lành thuộc nước Anh và Hoa-kỳ đã giết người đạo Tin lành thuộc nước Đức.
Die beschrijving is van toepassing op de tijd waarin de zevende kop, de Engels-Amerikaanse wereldmacht, op de voorgrond zou komen.
Sự miêu tả này trùng khớp với thời kỳ mà đầu thứ bảy, là Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ, chiếm ưu thế.
Men zegt dat het verdrag Anglo-Amerikaanse financiering inhoudt... in ruil voor de belofte dat uw land Engelse en Amerikaanse tankers gebruikt.
Họ nói cái hiệp ước ủng hộ nền tài chính của người Mỹ gốc Anh... để đổi lại một cam kết là nước anh sẽ dùng tàu dầu của người Anh.
Daniëls beschrijving van het metalen beeld brengt de gedachte over dat de Engels-Amerikaanse wereldmacht Rome niet zou veroveren maar eruit zou voortkomen.
Lời miêu tả của Đa-ni-ên về pho tượng ngụ ý là Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ sẽ ra từ La Mã thay vì chinh phục đế quốc này.
Het leem symboliseert daarom elementen binnen de invloedssfeer van de Engels-Amerikaanse wereldmacht die haar zwakker maken dan het massieve ijzer van het Romeinse Rijk.
Vì thế, đất sét tượng trưng cho các thành phần nằm trong phạm vi ảnh hưởng của Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ, các thành phần này làm cho cường quốc đôi yếu hơn sắt nguyên chất là đế quốc La Mã.
Tomoyoshi en Masahiko gingen naar een Amerikaanse school, waar ze zowel Engels als Chinees leerden.
Tomoyoshi và Masahiko đi học ở một trường của Mỹ. Tại đây, các cháu học cả tiếng Anh và tiếng Hoa.
In 1949 maakte de Amerikaanse songwriter Johnny Mercer een Engelse vertaling, genaamd Autumn Leaves.
Năm 1949, Johnny Mercer soạn phần lời tiếng Anh dưới nhan đề "Autumn Leaves".
Hij heeft een bachelor in Engelse en Amerikaanse letterkunde aan de Harvard University gehaald, en later een master in bedrijfskunde aan de Stanford Graduate School of Business.
Ông nhận được bằng cử nhân về văn chương Anh và Mỹ từ trường Harvard University, rồi sau đó là bằng cao học về quản trị kinh doanh từ trường Stanford Graduate School of Business.
Gedurende die tijd heb ik zo’n vijf bijbelstudies met personeel van de Amerikaanse luchtmacht geleid, allemaal in het Engels natuurlijk.
Trong thời gian đó, tôi điều khiển khoảng năm học hỏi Kinh-thánh với binh sĩ không quân Hoa Kỳ, tất nhiên bằng tiếng Anh.
Er stond met grote letters in het Engels op: „Van het Amerikaanse volk aan het Spaanse volk — niet voor de verkoop.”
Trên hộp có hàng chữ viết lớn bằng tiếng Anh, “Đồ của người Mỹ gửi cho người Tây Ban Nha—không được bán”.
Binnenin vond ik een gedrukt kaartje waarop in het Engels te lezen stond: "Een Amerikaanse klassieker.
Tôi nhìn vào trong túi có khoá kéo của một trong hai, và tôi nhìn thấy một tấm thẻ in bằng tiếng Anh, viết rằng, "Một người Mỹ cổ điển.
De Purdue-universiteit (Engels: Purdue University) is een Amerikaanse universiteit, gevestigd in West Lafayette in de staat Indiana.
Viện Đại học Purdue hay Đại học Purdue (tiếng Anh: Purdue University) là một viện đại học công lập tại thành phố West Lafayette, bang Indiana, Hoa Kỳ.
Het Lowell-observatorium (Engels: Lowell Observatory) is een Amerikaanse sterrenwacht in Flagstaff, Arizona.
Đài thiên văn Lowell là một đài thiên văn thiên văn học ở Flagstaff, Arizona, Hoa Kỳ.
U target de Verenigde Staten in uw advertentiecampagne, u dient prijzen in Amerikaanse dollars in en u gebruikt Engels voor uw productgegevens.
Bạn nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ trong chiến dịch quảng cáo, gửi thông tin về giá bằng đô la Mỹ và sử dụng tiếng Anh trong dữ liệu sản phẩm.
Één ervan was een gedicht geschreven door negen studenten die net Engels leerden, allemaal Latijns-Amerikaanse migranten van het nabije Hartville, Ohio.
Mộ trong số đó là bài thơ được viết bởi chín học viên trong một lớp học tiếng Anh, tất cả trong số đó là lao động di cư gốc Mỹ Latinh từ làng Hartville, bang Ohio ở gần đó.
De film, die 65 minuten duurt, is bij het distributiecentrum te bestellen (artikelnummer 01607.120) op een dvd met achttien verschillende talen (Amerikaanse gebarentaal, Deens, Duits, Engels, Fins, Frans, Italiaans, Japans, Kantonees, Koreaans, Mandarijn, Nederlands, Noors, Oekraïens, Portugees, Russisch, Spaans en Zweeds).
Cuốn phim dài 65 phút (danh mục số 01607) được thực hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên dĩa DVD tại các trung tâm phân phối của Giáo Hội với 18 thứ tiếng (Ngôn Ngữ Ra Dấu Tiếng Anh, Quảng Đông, Đan Mạch, Hòa Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Đại Hàn, Quan Thoại, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Ukraine).

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Amerikaans Engels trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved