Bandeira da Rússia trong Tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Bandeira da Rússia trong Tiếng Bồ Đào Nha là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Bandeira da Rússia trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Từ Bandeira da Rússia trong Tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là Quốc kỳ Nga. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Bandeira da Rússia

Quốc kỳ Nga

Xem thêm ví dụ

Em 22 de agosto de 1913 (3 de setembro de 1913 no Calendário Gregoriano), a expedição fincou a Bandeira da Rússia no que acreditavam ser uma única ilha.
Ngày 22 tháng 8 năm 1913 (3 tháng 9 năm 1913 theo lịch Gregory), đội viễn chinh đã giương quốc kỳ Nga tại nơi mà họ tin là một hòn đảo đơn nhất.
A bandeira e os brasões da Buriácia, bem como a do bandeira Okrug de Agin-Buryat Okrug na Rússia, e do Partido do povo da Mongólia Interior exibem os principais elementos (Chama, Sol e Lua).
cờ và huy hiệu của Buryatia cũng như lá cờ của Agin-Buryat Okrug ở Nga, và lá cờ của Đảng Nhân dân Mông Cổ trưng bày các yếu tố hàng đầu (Ngọn lửa, Mặt trời và Mặt trăng).

Cùng học Tiếng Bồ Đào Nha

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Bandeira da Rússia trong Tiếng Bồ Đào Nha, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn có biết về Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha (português) là một ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ bán đảo Iberia của châu Âu. Nó là ngôn ngữ chính thức duy nhất của Bồ Đào Nha, Brasil, Angola, Mozambique, Guinea-Bissau, Cabo Verde. Tiếng Bồ Đào Nha có khoảng 215 đến 220 triệu người bản ngữ và 50 triệu người nói như ngôn ngữ thứ hai, tổng số khoảng 270 triệu người. Tiếng Bồ Đào Nha thường được liệt kê là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới, thứ ba ở châu Âu. Năm 1997, một nghiên cứu học thuật toàn diện đã xếp hạng tiếng Bồ Đào Nha là một trong 10 ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Theo thống kê của UNESCO, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha là các ngôn ngữ của châu Âu phát triển nhanh nhất sau tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved