de appel valt niet ver van de boom trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ de appel valt niet ver van de boom trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ de appel valt niet ver van de boom trong Tiếng Hà Lan.

Từ de appel valt niet ver van de boom trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là Cha nào con đó, Cha nào con nấy, con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ de appel valt niet ver van de boom

Cha nào con đó

Cha nào con nấy

con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

Xem thêm ví dụ

De appel valt niet ver van de boom, hè?
" Trái táo không rơi xa khỏi cái cây. "
Ik kom bewijzen dat de appel niet ver van de boom valt.
Từ dưới Oklahoma tới đây để chứng minh rằng tội lỗi của ông cha đã giáng xuống đầu con cái họ.
Als de appel niet ver van de boom valt, kan onze kapitein wel een paar Yank-bootjes ontwijken.
Thì thuyền trưởng của chúng ta có thể thoát khỏi 1, 2 chiếc tàu của bọn Mỹ

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ de appel valt niet ver van de boom trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved