geneze trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ geneze trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ geneze trong Tiếng Séc.

Từ geneze trong Tiếng Séc có các nghĩa là căn nguyên, nguồn gốc, cuốn chúa sáng tạo ra thế giới, khởi nguyên, nguyên nhân. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ geneze

căn nguyên

(genesis)

nguồn gốc

(genesis)

cuốn chúa sáng tạo ra thế giới

(genesis)

khởi nguyên

nguyên nhân

Xem thêm ví dụ

Úplná shoda nepanuje ani ohledně zbytku textu Geneze.
Nghĩa thứ hai này hoàn toàn không có gì trở ngại đối với câu văn chữ Hán.
Takže tam, kde my vidíme nespornou realitu, smrt jako nezvratnou biologickou okolnost, Torajané chápou opuštění tělesné formy jakou součást větší společenské geneze.
Vì vậy, khi chúng ta nhìn thấy một thực tế không còn gì đáng để nghi ngờ nữa, cái chết như là một điều kiện sinh học không thể chối cãi, Người Toraja nhìn nhận hình thức hữu hình hết thời là một phần của một nguồn gốc xã hội lớn hơn.
Geneze: Kapitola 1, verš 29, kde Bůh hovoří o luštěninách a semenech, a ještě jeden odstavec o zelených rostlinách, maso zdánlivě chybí.
Khải huyền: chương 1:26 Chúa nói về đậu và hạt và 1 loại thực vật khác thịt hoàn toàn vắng bóng.
Torajané chápou opuštění tělesné formy jakou součást větší společenské geneze.
Người Toraja nhìn nhận hình thức hữu hình hết thời là một phần của một nguồn gốc xã hội lớn hơn.
Geneze vývoje B-36 se dá datovat do první poloviny roku 1941, tedy ještě před vstupem USA do druhé světové války.
Ý tưởng về chiếc B-36 bắt nguồn từ đầu năm 1941, trước khi Hoa Kỳ tham dự Thế Chiến II.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ geneze trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved