goesting trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ goesting trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ goesting trong Tiếng Hà Lan.

Từ goesting trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là vết chàm, sự nhiệt tình, hứng khởi, sự khát khao, sự háo hức. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ goesting

vết chàm

sự nhiệt tình

(enthusiasm)

hứng khởi

(enthusiasm)

sự khát khao

sự háo hức

(enthusiasm)

Xem thêm ví dụ

Jouw job is niet Dolores beschermen, maar haar hier houden, om er zeker van te zijn dat de gasten haar ontmoeten als ze zich willen meten met de stoere revolverheld en daarna hun goesting doen met zijn meisje.
Công việc của anh không phải là phải vệ Dolores, mà là giữ cô ấy ở đây, để đảm bảo các vị khách tìm thấy cô ấy nếu họ muốn hạ tay súng mạnh mẽ nhất và làm bất kỳ điều gì họ thích với cô gái này.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ goesting trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved