graszode trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ graszode trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ graszode trong Tiếng Hà Lan.

Từ graszode trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là lớp đất mặt, đám cỏ, hòn đất, trồng cỏ xanh lên, cuộc đua ngựa. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ graszode

lớp đất mặt

(turf)

đám cỏ

(sod)

hòn đất

trồng cỏ xanh lên

(sod)

cuộc đua ngựa

(turf)

Xem thêm ví dụ

Ook zie je, als je wegkijkt van de brug, een graszode aan de linkeroever, en de rivier wordt smaller.
Khi nhìn khỏi cây cầu...... có một thảm cỏ ở bên trái dòng sông... Và con sông thì thu hẹp dần.
Ter voorbereiding op onze meest recente tempelinwijding in Twin Falls (Idaho) bouwden plaatselijke kerkleden op een kermisterrein in Filer een enorm podium, bedekten de aarde van het terrein met graszoden en decoraties zoals een grote waterval, die Shoshone Falls moest voorstellen, een populaire bestemming ongeveer drie kilometer verwijderd van de nieuwe tempel.
Để chuẩn bị cho lễ cung hiến đền thờ mới gần đây nhất của chúng ta ở Twin Falls, Idaho, các tín hữu Giáo Hội ở địa phương đã xây cất một sân khấu đồ sộ tại bãi họp chợ phiên ở Filer, Idaho, và trải đầy cỏ cùng những đồ trang trí khác lên bãi đất, kể cả một thác nước lớn tượng trưng cho Thác Nước Shoshone, một thắng cảnh nổi tiếng nằm cách ngôi đền thờ mới 3 kilômét.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ graszode trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved