hierogliefenschrift trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ hierogliefenschrift trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ hierogliefenschrift trong Tiếng Hà Lan.

Từ hierogliefenschrift trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là chữ tượng hình, điều khó hiểu, chữ khó đọc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ hierogliefenschrift

chữ tượng hình

(hieroglyph)

điều khó hiểu

chữ khó đọc

Xem thêm ví dụ

Toen archeologen die tempel ontdekten, vonden ze een inscriptie in Egyptisch hiërogliefenschrift waarin het Hebreeuwse Tetragrammaton, JHWH of Jehovah, lijkt te staan.
Khi khám phá ra đền thờ này, các nhà khảo cổ tìm thấy các chữ tượng hình của Ai Cập cổ đại dường như là bốn mẫu tự Do Thái: YHWH, tức Giê-hô-va.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ hierogliefenschrift trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved