kort i tonen trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ kort i tonen trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ kort i tonen trong Tiếng Thụy Điển.

Từ kort i tonen trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là cộc lốc, sớm, cụt lủn, ngắn gọn, trong một thời gian ngắn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ kort i tonen

cộc lốc

(curt)

sớm

(shortly)

cụt lủn

(curt)

ngắn gọn

(curt)

trong một thời gian ngắn

(shortly)

Xem thêm ví dụ

Jehovas vittnen i andra delar av landet organiserade genast hjälpkommittéer, och på kort tid hade de samlat in flera ton matvaror och betalat kostnaderna för transporten av förnödenheterna.
Nhân Chứng Giê-hô-va những vùng khác trong nước lập tức tổ chức các ủy ban cứu trợ. Chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã quyên góp được hàng tấn thực phẩm và trả luôn chi phí vận chuyển hàng.
I universums stora ofullbordade symfoni, är livet på jorden bara som en kort suck; djurens kungarike som en kort episod; och mänskligt liv som ett litet förslag till en ton.
Trong bản giao hưởng bất tận của vũ trụ cuộc sống trên trái đất chỉ là một khuông nhạc; vương quốc của các loài động vật giống như một khuông nhạc; và sự tồn tại của con ngươì là một nốt đơn.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ kort i tonen trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved