La Joconde trong Tiếng pháp nghĩa là gì?

Nghĩa của từ La Joconde trong Tiếng pháp là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ La Joconde trong Tiếng pháp.

Từ La Joconde trong Tiếng pháp có nghĩa là Mona Lisa. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ La Joconde

Mona Lisa

proper (La Joconde (Léonard de Vinci)

Vous êtes la Vénus de Milo, la Joconde
Các cô là Vệ Nữ Thành Milo, là Mona Lisa...

Xem thêm ví dụ

Il a peint pendant 16 ans sur la Joconde.
Ông ấy vẽ tới vẽ lui suốt 16 năm bức Mona Lisa.
Pourquoi vont-ils voir La Joconde ?
Tại sao họ lại đến xem bức Mona Lisa?
Vous êtes la Vénus de Milo, la Joconde
Các cô là Vệ Nữ Thành Milo, là Mona Lisa...
Quand on regarde des endroits incroyables, comme l’Himalaya, ou la Sagrada Familia, ou même la Joconde, quand on regarde ces incroyables endroits et créations, nous comprenons leur importance.
Khi nhìn thấy những địa danh tuyệt vời như dãy Himalaya, Thánh đường La Sagrada Familia, hay thậm chí là bức họa Mona Lisa khi ta nhìn những thứ kì vĩ như vậy, ta sẽ hiểu tầm quan trọng của chúng.
La nouvelle Lolita est paru dans un recueil de 15 nouvelles intitulé « La Maudite Joconde ».
Câu chuyện được xuất bản trong một bộ sưu tập 15 truyện ngắn mang tên Die verfluchte Gioconda (Gioconda đáng nguyền rủa).
Ils vont voir La Joconde.
Họ đến xem bức Mona Lisa.
Réfléchissez un instant : les historiens de l’art savent que la Joconde a été peinte par Léonard de Vinci. Cela les a- t- il empêchés d’explorer ses techniques de travail et les matériaux qu’il a utilisés ?
Hãy xem xét điều này: Dù biết Leonardo da Vinci là người vẽ ra bức họa “Mona Lisa”, các sử gia nghệ thuật vẫn muốn tìm hiểu về kỹ thuật và chất liệu ông đã dùng.
Mais plus tard, il doit retarder ses travaux sur La Joconde quand il reçoit le paiement pour le démarrage de La Bataille d'Anghiari, qui est une commande d'une valeur plus élevée et qu'il doit par contrat achever en février 1505.
Nhưng vào năm sau đó, ông có lẽ đã chậm trễ công việc của mình đối với bức tranh Mona Lisa khi nhận tiền công để bắt đầu vẽ bức Trận Anghiari, đây là một bức tranh được đặt làm có giá trị hơn và khi đó ông đã giao kèo sẽ hoàn thành bức tranh này vào tháng 2 năm 1505.

Cùng học Tiếng pháp

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ La Joconde trong Tiếng pháp, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng pháp.

Bạn có biết về Tiếng pháp

Tiếng Pháp (le français) là một ngôn ngữ Rôman. Giống như tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha nó xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở Đế quốc La Mã. Một người hoặc quốc gia nói tiếng Pháp có thể được gọi là "Francophone". Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia. Tiếng Pháp là tiếng bản ngữ của nhiều người thứ tư trong Liên minh châu Âu. Tiếng pháp đứng thứ ba ở EU, sau tiếng Anh và tiếng Đức và là ngôn ngữ được giảng dạy rộng rãi thứ hai sau tiếng Anh. Phần lớn dân số nói tiếng Pháp trên thế giới sống ở châu Phi, có khoảng 141 triệu người châu Phi đến từ 34 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai. Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ hai ở Canada, sau tiếng Anh, và cả hai đều là ngôn ngữ chính thức ở cấp liên bang. Nó là ngôn ngữ đầu tiên của 9,5 triệu người hoặc 29% và là ngôn ngữ thứ hai của 2,07 triệu người hoặc 6% toàn bộ dân số Canada. Trái ngược với các châu lục khác, tiếng Pháp không có sự phổ biến ở châu Á. Hiện nay không có quốc gia nào ở châu Á công nhận tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved