lagu daerah trong Tiếng Indonesia nghĩa là gì?

Nghĩa của từ lagu daerah trong Tiếng Indonesia là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ lagu daerah trong Tiếng Indonesia.

Từ lagu daerah trong Tiếng Indonesia có nghĩa là Âm nhạc dân gian đương đại. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ lagu daerah

Âm nhạc dân gian đương đại

(lagu kebangsaan negara kuba)

Xem thêm ví dụ

Butuh waktu lama untuk meyakinkan mereka dan berdiskusi alhasil kami diperbolehkan mempromosikan bahasa mereka melalui buklet berisi kisah, fabel dan cerita rakyat mereka, dan kami juga mempromosikan musik mereka dengan mengedarkan CD lagu-lagu daerah dan tabuhan drum.
Tốn khá nhiều lần thuyết phục, trao đổi với những cư dân này cho đến khi họ đồng ý để chúng tôi quảng bá ngôn ngữ của họ, bằng cách viết nên những quyển sách cổ tích và truyền thuyết địa phương, và chúng tôi sẽ quảng bá âm nhạc của họ bằng cách làm các đĩa nhạc có bài hát của các bộ lạc và tiếng trống.

Cùng học Tiếng Indonesia

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ lagu daerah trong Tiếng Indonesia, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Indonesia.

Bạn có biết về Tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved