majonnäs trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ majonnäs trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ majonnäs trong Tiếng Thụy Điển.

Từ majonnäs trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là mayonnaise, Mayonne, xốt mai-o-ne. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ majonnäs

mayonnaise

noun

Det är kort för " Majonnäs ", på grund av min hudfärg.
Viết tắt của " mayonnaise, " do màu da của tôi.

Mayonne

noun

xốt mai-o-ne

noun

Xem thêm ví dụ

Råttarsle med majonnäs!
Phao câu chuột chấm sốt mayonnaise!
Tre ostburgare och två pommes frites med majonnäs.
cho 3 bánh kẹp pho mát và 2 khoai tây chiên với nước xốt
Och kalkon med en liten klick majonnäs och en ännu mindre klick senap.
Và một bánh thịt gà tây luộc với một phết nhỏ mayo, và một phết mù tạt còn nhỏ hơn.
Det är kort för " Majonnäs ", på grund av min hudfärg.
Viết tắt của " mayonnaise, " do màu da của tôi.
Den huvudsakliga orsaken till det här är att vi tycker om att se de jättelika hyllorna med majonnäs, senap, vinäger, marmelad men vi klarar faktiskt inte av att jämföra och kontrastera och faktiskt välja något från de fina hyllorna.
Lý do chính ở đây là bởi gì chúng ta có thể yêu thích nhìn vào những bức tường to lớn của sốt ma- yo, mù tạc, giấm, mứt nhưng chúng ta không thể thực hiện bài toán của sự so sách và sự tương phản và thậm chí từ sự cho thấy ngạc nhiên cho nên điều tôi muốn đề nghị bạn hôm nay là 4 kĩ thuật đơn giản

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ majonnäs trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved