meta-informatie trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ meta-informatie trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ meta-informatie trong Tiếng Hà Lan.

Từ meta-informatie trong Tiếng Hà Lan có nghĩa là siêu dữ liệu. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ meta-informatie

siêu dữ liệu

Xem thêm ví dụ

CA: Er was veel te doen om het feit dat veel van de informatie die jullie kregen via deze programma's, eigenlijk meta-data zijn.
CA: Có một sự thật là nhiều thông tin tổ chức ông có được từ các dự án này chủ yếu là siêu dữ liệu.
Eén ding dat je kunt doen, is elke stap van het proces documenteren. Kijk niet alleen naar de historische informatie, maar naar de zogeheten meta-historische informatie, van hoe historische kennis is opgebouwd, en documenteer elke stap.
Điều duy nhất bạn có thể làm là ghi chép từng quá trình một, không chỉ việc mã hóa thông tin lịch sử mà còn là cái được gọi là thông tin lịch sử bên lề, cách các hiểu biết về lịch sử được xây dựng, ghi chép từng bước một.
We bekijken en bestuderen kaarten, we doen een double-check van de informatie, en we bekijken ook de meta-data van het materiaal.
Chúng tôi kiểm tra bản đồ, xem bản đồ, kiểm tra lại thông tin, và xem dữ liệu trong các tài liệu.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ meta-informatie trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved