pillola del giorno dopo trong Tiếng Ý nghĩa là gì?

Nghĩa của từ pillola del giorno dopo trong Tiếng Ý là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ pillola del giorno dopo trong Tiếng Ý.

Từ pillola del giorno dopo trong Tiếng Ý có nghĩa là thuốc ngừa thai. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ pillola del giorno dopo

thuốc ngừa thai

(morning-after pill)

Xem thêm ví dụ

Pillole contraccettive, pillole del giorno dopo, omicidi di neonati.
Thuốc ngừa thai, Thuốc mỗi sáng, giết em bé.
Lo stesso giorno in cui le hanno prescritto la pillola del giorno dopo.
Đúng vào cái ngày Gemma uống thuốc tránh thai khẩn cấp.
No, ma ho preso la pillola del giorno dopo!
Không, nhưng em đã uống thuốc tránh thai rồi mà.
Hai presente la pillola del giorno dopo?
Cậu đã nghe đến loại thuốc " sáng hôm sau " chưa?
Ho bisogno della pillola del giorno dopo.
Em cần mua thuốc tránh thai.
E perche'ha preso la pillola del giorno dopo?
Hay tại sao cô ta lại dùng thuốc tranh thai khẩn cấp.
Voi due dovreste fare i giri delle scuole per promuovere l'astinenza, perche'... un minuto con voi due e'meglio della pillola del giorno dopo.
Hai chúng mày nên đi dạo qua trường trung học để tiết chế, vì một phút với hai chúng mày cũng tốt hơn kế hoạch B.

Cùng học Tiếng Ý

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ pillola del giorno dopo trong Tiếng Ý, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ý.

Bạn có biết về Tiếng Ý

Tiếng Ý (italiano) là một ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman và được dùng bởi khoảng 70 triệu người, đa số sinh sống tại Ý. Tiếng Ý sử dụng bảng chữ cái Latinh. Trong bảng chữ cái tiếng Ý tiêu chuẩn không có các ký tự J, K, W, X và Y, tuy nhiên chúng vẫn xuất hiện trong các từ tiếng Ý vay mượn. Tiếng Ý được sử dụng rộng rãi thứ hai ở Liên minh châu Âu với 67 triệu người nói (15% dân số EU) và nó được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai bởi 13,4 triệu công dân EU (3%). Tiếng Ý là ngôn ngữ làm việc chính của Tòa thánh , đóng vai trò là ngôn ngữ chung trong hệ thống phân cấp của Công giáo La Mã. Một sự kiện quan trọng đã giúp cho sự lan tỏa của tiếng Ý là cuộc chinh phục và chiếm đóng Ý của Napoléon vào đầu thế kỷ 19. Cuộc chinh phục này đã thúc đẩy sự thống nhất của Ý vài thập kỷ sau đó và đẩy tiếng Ý trở thành một ngôn ngữ được sử dụng không chỉ trong giới thư ký, quý tộc và chức năng trong các tòa án Ý mà còn bởi cả giai cấp tư sản.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved