परिशीलन करना trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ परिशीलन करना trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ परिशीलन करना trong Tiếng Ấn Độ.

Từ परिशीलन करना trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là đọc, nghiên cứu, chỉ, nhìn kỹ, xem đoán. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ परिशीलन करना

đọc

(read)

nghiên cứu

(read)

chỉ

(read)

nhìn kỹ

(peruse)

xem đoán

(read)

Xem thêm ví dụ

एक मनोवैज्ञानिक परिशीलन ने सुनहरे नियम का पालन करने की बुद्धिमानी कैसे दर्शायी?
Một cuộc nghiên cứu tâm lý cho thấy thế nào về sự khôn ngoan trong việc làm theo “luật làm tốt cho người khác” (Golden Rule)?
१५ बच्चों की आज्ञाकारिता पर टीका करते हुए, साइकॉलॉजी टुडे पत्रिका बताती है: “हाल के एक परिशीलन के अनुसार, आप जितने ज़्यादा ज़ोर से बच्चों को कुछ काम न करने के लिए कहेंगे, यह उतना ही ज़्यादा संभव है कि वे मुड़कर वही करेंगे जो आप नहीं चाहते कि वे करें।”
15 Bàn luận về sự vâng phục của con trẻ, báo ‹‹Tâm lý học ngày nay›› (Psychology Today) ghi nhận: “Theo một cuộc nghiên cứu gần đây thì hễ bạn càng lớn tiếng cấm con bạn làm gì là dễ xui khiến chúng muốn làm chính điều cấm đó”.
(प्रेरितों के काम २०:३५) यह पता लगाने कि लोगों ने कैसी प्रतिक्रिया दिखायी जब उन्होंने दूसरों की मदद की, संयुक्त राज्य अमरीका में संचालित एक मनोवैज्ञानिक परिशीलन इस निष्कर्ष पर पहुँचा: “तो फिर, ऐसा प्रतीत होता है कि दूसरों की परवाह करना मानव स्वभाव का उतना ही भाग है जितना कि अपने आप की परवाह करना मानव स्वभाव का एक हिस्सा है।”—मत्ती २२:३९.
Tại Hoa-kỳ đã có một cuộc nghiên cứu tâm lý để xem người ta phản ứng thế nào khi họ giúp đỡ người khác và kết luận là: “Chăm sóc đến người khác dường như là một phần trong bản tính tự nhiên của loài người, cũng như là việc tự chăm sóc lấy chính mình vậy” (Ma-thi-ơ 22:39).

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ परिशीलन करना trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved