promotie maken trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ promotie maken trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ promotie maken trong Tiếng Hà Lan.

Từ promotie maken trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là tăng cấp, thúc đẩy, thăng cấp, đề bạt, tiến bộ. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ promotie maken

tăng cấp

(promote)

thúc đẩy

(promote)

thăng cấp

(promote)

đề bạt

(promote)

tiến bộ

(progress)

Xem thêm ví dụ

Ik kan promotie maken, dus het is erg belangrijk dat ik daar ben.
Tôi sắp được thăng chứa. Nên rất quan trọng là tôi phải có mặt.
Alle drie deze elementen van leiderschap zijn weliswaar belangrijk, maar als het gaat om promotie maken, zijn ze niet exact even belangrijk.
Mặc dù cả 3 nhân tố về khả năng lãnh đạo này là quan trọng trong việc thăng tiến, mức độ quan trọng của chúng không như nhau.
De loopbaancoach Tom Denham schrijft: „Je leven is heel leeg als je alleen maar denkt in termen van promotie maken, meer geld verdienen of spullen kopen.
Ông Tom Denham, chuyên viên tư vấn nghề nghiệp, viết: “Chỉ chú tâm vào bậc thăng tiến kế tiếp, kiếm nhiều tiền hơn hoặc mua nhiều món hàng hơn không mang lại sự thỏa lòng.
Sommige gaan ervan uit dat ze snel promotie zullen maken terwijl ze hun vak nog niet eens beheersen.
Một số thậm chí còn chưa nắm vững chuyên môn nhưng lại cho rằng họ sẽ được thăng tiến nhanh chóng.
Ik sta op het punt promotie te maken.
Tôi sắp tiến gần với việc thăng tiến lớn trong văn phòng của mình.
Promotie-extensies maken uw aanbieding opvallender zodat potentiële klanten goede deals kunnen vinden en nieuwe verkoop voor uw bedrijf kunnen genereren.
Tiện ích khuyến mại giúp ưu đãi của bạn trở nên nổi bật để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời và tạo khuyến mại mới cho doanh nghiệp của bạn.
Promotie-extensies maken uw aanbieding opvallender zodat potentiële klanten goede deals kunnen vinden en nieuwe verkoop voor uw bedrijf kunnen genereren.
Phần mở rộng về khuyến mại giúp thông tin ưu đãi của bạn trở nên nổi bật để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy những chương trình ưu đãi tuyệt vời và mang lại doanh thu bán hàng từ khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn.
Maak promotie-extensies om uitverkopen en speciale aanbiedingen bij uw advertenties weer te geven.
Để hiển thị các ưu đãi và khuyến mại đặc biệt với quảng cáo của bạn, hãy tạo phần mở rộng về khuyến mại.
Reageren we net als Jezus wanneer ons gelegenheden worden geboden om er financieel op vooruit te gaan of promotie te maken maar dat ten koste zou gaan van ons geestelijk welzijn?
Hoặc khi có những cơ hội kiếm thêm nhiều tiền hay thăng tiến trong nghề nghiệp nhưng lại mất mát về phương diện thiêng liêng, chúng ta có phản ứng giống như Chúa Giê-su không?
De kampioen hiervan kan aanspraak maken op promotie naar de United Counties League Division One of de Spartan South Midlands League Division One.
Đội bóng vô địch có thể lên chơi ở United Counties League Division One hoặc Spartan South Midlands League Division One.
Ik kreeg verleidelijke aanbiedingen voor promotie en begon mijn energie te besteden aan het maken van carrière.
Tôi có cơ hội để thăng tiến và bắt đầu dùng hết năng lực để bước lên nấc thang danh vọng.
Bij deze roulatie — waarmee we in de kerk zo vertrouwd zijn — is er geen sprake van ‘degradatie’ als we worden ontheven, en maken we ook geen ‘promotie’ als we worden geroepen.
Với những thay đổi này về chức vụ kêu gọi—là điều rất phổ biến trong Giáo Hội—chúng ta không phải “bị xuống chức” khi được giải nhiệm, và không “lên chức” khi được kêu gọi.
Als ik promotie maak, gaan we op huwelijksreis.
Nếu anh được thăng chức, ta sẽ đi hưởng tuần trăng mật.
U kunt een promotie niet overschrijven door een nieuwe promotie te maken met dezelfde naam.
Bạn không thể ghi đè chương trình khuyến mại bằng cách tạo một chương trình khuyến mại mới có cùng tên.
Toen kreeg hij een aanbod om promotie te maken: een fulltimebaan met een hoog salaris.
Một ngày nọ, cấp trên đề nghị cho anh làm trọn thời gian với mức lương cao.
In de meedogenloze wereld van vandaag is het heel gewoon dat mensen hun superieuren vleien en bij hen in de gunst trachten te komen, enkel om indruk te maken of misschien een of ander voorrecht of een promotie te verkrijgen.
Trong thế gian ác độc ngày nay, thông thường người ta nịnh bợ cấp trên, cố được lòng cấp trên chỉ để gây ấn tượng hay là có lẽ muốn được loại đặc ân nào đó hoặc để được thăng chức.
Ga als volgt te werk om een nieuwe promotie-extensie te maken:
Để tạo tiện ích khuyến mại mới, hãy làm theo các bước sau:
Google staat de promotie van online apotheken toe als ze beschikken over een licentie van de DIMDI en in hun advertenties en op hun bestemmingspagina's geen reclame maken voor geneesmiddelen op recept.
Google cho phép quảng cáo hiệu thuốc trực tuyến nếu các hiệu thuốc này được DIMDI cấp phép và không quảng cáo thuốc theo toa trong quảng cáo và trang đích của mình.
Als ik sterf en Pullo sterft, dan maak jij promotie.
Ta chết, Pullo chết, ngươi lên chức.
Google staat de promotie van online apotheken toe als ze zijn geregistreerd bij de COFEPRIS en in hun advertenties, op hun bestemmingspagina's en in hun zoekwoorden geen reclame maken voor geneesmiddelen op recept of vrij verkoopbare geneesmiddelen.
Google cho phép quảng bá hiệu thuốc trực tuyến nếu những hiệu thuốc này được đăng ký với COFEPRIS, đồng thời không quảng bá thuốc theo toa hoặc thuốc không bán theo toa trong quảng cáo, trang đích và từ khóa của mình.
„Whistons tijdgenoten vonden dat hij al te makkelijk zijn carrière wilde opofferen ter wille van zijn principes, maar Whiston vond dat zijn tijdgenoten al te makkelijk hun principes opgaven om promotie te kunnen maken.” — William Whiston — Honest Newtonian.
“Nếu những người cùng thời thấy ông quá sốt sắng khi hy sinh sự nghiệp vì lý tưởng, thì Whiston thấy những người cùng thời quá sẵn sàng để hy sinh mọi lý tưởng vì sự thăng tiến”.—William Whiston—Honest Newtonian.
Google staat de promotie van online apotheken toe als ze zijn geregistreerd bij de State Food and Drug Administration (SFDA) van China en in hun advertenties, op hun bestemmingspagina's en in hun zoekwoorden geen reclame maken voor geneesmiddelen op recept.
Google cho phép quảng bá hiệu thuốc trực tuyến nếu những hiệu thuốc này đã đăng ký với Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm quốc gia (SFDA) Trung Quốc và không quảng bá thuốc theo toa trong quảng cáo, trang đích và từ khóa của mình.
Google staat de promotie van online apotheken toe als ze zijn geregistreerd bij de farmaceutische dienst van het ministerie van volksgezondheid in Hongkong en in hun advertenties, op hun bestemmingspagina's en in hun zoekwoorden geen reclame maken voor geneesmiddelen op recept.
Google cho phép quảng bá hiệu thuốc trực tuyến nếu những hiệu thuốc này được đăng ký với Văn phòng dược, Bộ y tế của Chính quyền Hồng Kông, đồng thời không quảng bá thuốc theo toa trong quảng cáo, trang đích và từ khóa của mình.
U kunt eerst het bestand met de lijst met boeken en de bijbehorende promotiecodes downloaden, aanpassingen maken en dat bestand vervolgens opnieuw gebruiken voor de nieuwe promotie.
Trước tiên, bạn có thể tải xuống tệp chứa danh mục sách và giá khuyến mãi, thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào rồi sử dụng lại tệp đó cho chương trình khuyến mãi mới.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ promotie maken trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved