प्रतिज्ञा पत्र trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ प्रतिज्ञा पत्र trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ प्रतिज्ञा पत्र trong Tiếng Ấn Độ.

Từ प्रतिज्ञा पत्र trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là xiềng xích, dây đai, gông cùm, kết nối, giaáy heïn traû tieàn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ प्रतिज्ञा पत्र

xiềng xích

(bond)

dây đai

(bond)

gông cùm

(bond)

kết nối

(bond)

giaáy heïn traû tieàn

(promissory note)

Xem thêm ví dụ

अमरीकी सॆनॆट को धार्मिक समूहों से ढेरों-ढेर पत्र प्राप्त हुए जिनमें उससे राष्ट्र संघ के प्रतिज्ञा-पत्र की पुष्टि करने का आग्रह किया गया।
Thượng viện Hoa Kỳ nhận được một loạt thư từ đến dồn dập từ các nhóm tôn giáo đốc thúc là phải phê chuẩn Hiến chương Hội Quốc Liên.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ प्रतिज्ञा पत्र trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Các từ mới cập nhật của Tiếng Ấn Độ

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved