प्रयोग में लेना trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ प्रयोग में लेना trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ प्रयोग में लेना trong Tiếng Ấn Độ.

Từ प्रयोग में लेना trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là sử dụng, công việc, dĩ, tận dụng, tuyển dụng. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ प्रयोग में लेना

sử dụng

(employ)

công việc

(employ)

(employ)

tận dụng

(employ)

tuyển dụng

(employ)

Xem thêm ví dụ

डिजिकैम आपके होम फ़ोल्डर को एलबम लाइब्रेरी फ़ोल्डर के रूप में प्रयोग में नहीं ले सकता
Tiếc là không thể đặt thư mục chính làm thư viện tập ảnh
डिजिकैम आपके होम फ़ोल्डर को एलबम लाइब्रेरी फ़ोल्डर के रूप में प्रयोग में नहीं ले सकता
Trình digiKam không thể dùng thư mục chính của bạn là thư mục thư viện tập ảnh
वो समकालीन आंकडें लेते हैं और उन का तुरंत प्रयोग प्रोडक्ट बनाने में करते हैं.
Họ lấy dữ liệu thực và ngay lập tức áp dụng vào sản phẩm của họ.
पाठ घुमाव जो प्रयोग में लेना है उसे यहाँ चुनें
Ở đây hãy chọn độ xoay đoạn cần dùng
(१ यूहन्ना ४:९) इस अभिव्यक्ति का प्रयोग, मनुष्य के रूप में जन्म लेने के बाद वह जो बना, उसका वर्णन करने के लिए नहीं किया गया, बल्कि इससे पहले स्वर्ग में वह जो था, उसका वर्णन करने के लिए किया गया है।
Nhóm từ này được dùng để miêu tả người con trên trời trước khi được sanh ra làm người chứ không phải sau khi sanh ra.
४. (क) जब नए लोग यहोवा के गवाहों के साथ संगति करना शुरू करते हैं, तो वे गवाहों द्वारा बाइबल के प्रयोग के बारे में जल्द ही क्या देख लेते हैं?
4. a) Khi những người mới đến kết hợp với Nhân-chứng Giê-hô-va, họ sẽ sớm nhận xét thấy gì về cách các Nhân-chứng sử dụng Kinh-thánh?
(१ यूहन्ना ३:१५) अतः बाइबल की पुस्तक यशायाह २:४ में जो कहा गया है कि पड़ोसियों की जान लेने के लिये शस्त्रों का प्रयोग न किया जाय, उसे अपने जीवन में उतारना अत्यन्त आवश्यक है।
Vì lẽ đó, điều tối quan trọng là áp dụng điều gì Kinh-thánh nói trong Ê-sai 2:4 về việc tránh dùng vũ khí để giết người lân cận của chúng ta.
केडीई रद्दी की टोकरी को हैंडल करने का हेल्पर प्रोग्राम टीप: फ़ाइलों को ट्रैश में ले जाने के लिए केट्रैश का प्रयोग नहीं करें बल्कि यह करें-" kfmclient move ' url ' trash:/"
Chương trình giúp điều khiển sọt rác của KDE Chú ý: để chuyển tập tin tới sọt rác, đừng dùng ktrash, mà dùng " kfmclient move ' url ' trash:/"
पत्रकार पारुल शेठ कहता है कि जब शरीर एकत्रित कार्बोहाईड्रेट को प्रयोग कर लेता है, तो उसके बाद वह पेशी प्रोटीन को ग्लूकोज़ में बदलता है और उसके बाद शरीर की वसा को प्रयोग करता है।
Ký giả Parul Sheth nói rằng sau khi cơ thể đã tiêu thụ nguồn dự trữ carbohydrates, kế đến nó biến chất đạm trong mô bắp thịt thành chất đường và sau đó tiêu thụ chất béo trong cơ thể.
जब जुलाई के दौरान आप क्षेत्र सेवा में भाग लेते हैं, तो आप अपने साथ कई भिन्न ब्रोशर रख सकते हैं, और क्षेत्र में लोगों को जो आकर्षक लगेगा वह ख़ास ब्रोशर प्रयोग कर सकते हैं।
Khi tham gia rao giảng trong tháng 7, bạn có thể đem theo nhiều sách mỏng khác nhau, rồi dùng một cuốn nào mà những người sống trong khu vực hay chú ý đến.
हाबिल, हनोक, नूह, इब्राहीम, इसहाक, और याकूब (जिसे इस्राएल भी कहा जाता है) जैसे पुरुष ऐसे व्यक्तियों के उदाहरण हैं जिन्होंने उस सीमित स्वतंत्रता का, जिसका वे अभी भी आनंद ले रहे थे, परमेश्वर की इच्छा पूरी करने में प्रयोग किया।
Những người như A-bên, Hê-nóc, Nô-ê, Áp-ra-ham, Y-sác và Gia-cốp (cũng có tên là Y-sơ-ra-ên) là những người điển hình dùng sự tự do có giới hạn mà họ vẫn còn hưởng được để làm theo ý muốn của Đức Chúa Trời.
मुझे लगता है कि आप देख सकते हैं यह बहुत से विभिन्न प्रकार के कैमरा हैं: सैल फ़ोन के कैमरे से लेकर व्यावसायिक प्रयोग के एसएलआर कैमरा तक, और सभी बड़ी संख्या में हैं, और इस वातावरण में साथ जुड़े हुए हैं।
Tôi nghĩ các bạn có thể thấy ở đây có rất nhiều các loại máy ảnh: nó có tất cả từ máy ảnh điện thoại đến máy SLR chuyên nghiệp, một số lớn trong chúng được cài vào trong môi trường này.
१२ सेवकों के रूप में हमारी क्षमताओं का क्षेत्र में प्रभावकारी रीति से प्रयोग किया जा सकता है, १९२-पृष्ठवाली पुस्तक ज्ञान जो अनन्त जीवन की ओर ले जाता है जैसे प्रकाशनों का प्रयोग करने के द्वारा।
12 Là những người truyền giáo, chúng ta có thể sử dụng khả năng của mình một cách hữu hiệu trong việc rao giảng bằng cách dùng những ấn phẩm như cuốn sách dày 192 trang có nhan đề Sự hiểu biết dẫn đến sự sống đời đời.
ऐसे किसी भी प्रकाशन को अपने साथ ले लीजिए जिसमें से सभा के दौरान उल्लेख किया जाएगा, जैसे उस साहित्य को जो प्रदर्शित की जानेवाली प्रस्तुतियों में प्रयोग किया जाएगा।
Hãy đem theo các sách báo nào được đề cập đến trong buổi họp, như các sách báo được dùng trong các phần trình diễn.
अपने परिवर्तन ड्राफ़्ट कर लेने के बाद, आप अपने ड्राफ़्ट को मूल अभियान में लागू कर सकते हैं या एक प्रयोग बनाकर परीक्षण कर सकते हैं कि मूल अभियान की तुलना में आपके परिवर्तन कैसा प्रदर्शन करेंगे.
Sau khi hoàn thành bản nháp các thay đổi của mình, bạn có thể áp dụng bản nháp đó cho chiến dịch gốc hoặc tạo một thử nghiệm để kiểm tra những thay đổi của bạn hoạt động như thế nào so với chiến dịch gốc.
स्थानीय भाषा में लिखे गए प्रयोग को एक भाषा में लाइव कर लेने पर, आप चार दूसरी भाषाएं जोड़ सकते हैं.
Sau khi làm cho thử nghiệm đã bản địa hóa hiển thị trực tuyến bằng một ngôn ngữ, bạn có thể thêm tối đa bốn ngôn ngữ khác.
ऐसी परिस्थिति में पत्नी शायद बच्चों को अपने धार्मिक विश्वासों और अभ्यासों से परिचित कराने के अपने अधिकार का प्रयोग करने की माँग करे, जिसमें उन्हें अपने गिरजे ले जाना सम्मिलित हो सकता है।
Trong trường hợp này người vợ có thể đòi hỏi quyền cho con quen biết với những thực hành tôn giáo và tín ngưỡng của mình, cũng có thể dắt chúng đến nhà thờ của mình.
लेकिन, क्या हमारे किसी भी अधिकार को प्रयोग करने में हम अत्यधिक आनन्द लेते हैं?
Tuy nhiên, phải chăng chúng ta thích sử dụng quyền hành mà chúng ta có một cách quá đáng?
मैं प्रयोगों से कैसे अलग रसायन हमारे मस्तिष्क में विकल्प लेने की प्रक्रिया को प्रभावित करते हैं उसका अथ्ययन कराती हूँ .
Tôi thí nghiệm tác động của các hóa chất trong não ảnh hưởng đến các lựa chọn của chúng ta.
यूरोप के कुछ देशों में, डॉक्टर सामान्यतः दर्द नियंत्रण के लिए सांस द्वारा नाइट्रस ऑक्साइड गैस लेने के लिए कहते हैं, विशेष रूप से ऑक्साइड के रूप में 50% नाइट्रस, 50% ऑक्सीजन, जिसे एंटोनोक्स कहते हैं, यूनाइटेड किंगडम में दाइयां डॉक्टर क़ी सलाह के बिना भी इस गैस का प्रयोग कर सकती हैं।
Ở một số quốc gia châu Âu, các bác sĩ thường kê toa hít khí dinitơ monoxit để kiểm soát cơn đau, đặc biệt là oxit nitơ 53%, oxy 47%, được gọi là Entonox; Ở Anh, nữ hộ sinh có thể sử dụng khí này mà không cần toa của bác sĩ.
वर्ष १९६८ में रिलीज़ की गयी, पुस्तक सत्य जो अनन्त जीवन की ओर ले जाता है को अनेक सालों तक दिलचस्पी दिखानेवालों के साथ बाइबल का अध्ययन करने के लिए प्रभावकारी रूप से प्रयोग किया गया।
Được ra mắt vào năm 1968, cuốn Lẽ thật duy-nhất dẫn đến sự sống đời đời đã nhiều năm được dùng trong việc học hỏi Kinh-thánh với những người chú ý và đã được nhiều kết quả.
सही मार्ग पाने के लिए, पर्वतारोही नक्शे का प्रयोग करते हैं और वे किराये में मार्गदर्शक लेते हैं।
Những người leo núi dùng bản đồ, và mướn người hướng đạo để tìm ra con đường mòn đúng.
तर्तुलियन ने लहू के इस “चिकित्सीय” प्रयोग के बारे में लिखा: “उन लोगों को ग़ौर कीजिए जो लोभी प्यास के साथ, अखाड़े में हुए एक तमाशे के दौरान, दुष्ट अपराधियों का ताज़ा खून . . . अपनी मिरगी को ठीक करने के लिए उठा ले जाते हैं।”
Tertullian viết về cách dùng máu này để “trị bệnh”: “Hãy nhìn xem những kẻ tham lam khát máu kia, đi xem giác đấu trong đấu trường, uống máu còn nóng hổi của các tội nhân hung ác...và cho là như thế chữa được bệnh kinh phong của họ”.
“किशोरों को एडस् का बड़ा ख़तरा है क्योंकि वे सेक्स और नशीले पदार्थों के साथ प्रयोग करना पसन्द करते हैं, ख़तरे मोल लेकर क्षणिक सुख के लिए जीते हैं, और क्योंकि वे महसूस करते हैं कि वे मर नहीं सकते और अधिकार का विरोध करते हैं,” एडस् और किशोरों पर एक सम्मेलन में प्रस्तुत की गई एक रिपोर्ट कहती है।—न्यू यॉर्क डेली न्यूज़, रविवार, मार्च ७, १९९३.
Một bản báo cáo trình bày tại một cuộc hội nghị về bệnh AIDS (Sida) và trẻ vị thành niên nói: “Trẻ vị thành niên đứng trước một mối hiểm họa to lớn về bệnh AIDS vì họ thích thí nghiệm chuyện tình dục và ma túy, liều mình sống cho hiện tại phù du, và vì họ tưởng mình bất tử và thách đố uy quyền” (Theo báo New York Daily News, số Chủ Nhật, ngày 7-3-1993).

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ प्रयोग में लेना trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved