teknik mesin trong Tiếng Indonesia nghĩa là gì?

Nghĩa của từ teknik mesin trong Tiếng Indonesia là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ teknik mesin trong Tiếng Indonesia.

Từ teknik mesin trong Tiếng Indonesia có các nghĩa là kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ khí. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ teknik mesin

kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí

Xem thêm ví dụ

Teknik mesin.
Phòng Kỹ thuật.
Ismail belajar teknik mesin di Universitas Ain Syams dan lulus pada tahun 1978.
Ismail học ngành cơ khí tại Đại học Ain Shams và tốt nghiệp năm 1978.
Dia mengambil jurusan Teknik mesin di Yeungnam University.
Giờ cô đang theo học chuyên ngành kỹ thuật cơ khí tại trường đại học Yeungnam.
Aku akan berada di teknik mesin.
Tôi sẽ vào phòng kỹ thuật.
Setelah merampungkan gelar S1-nya di bidang teknik mesin, Penatua Meurs bekerja sebagai insinyur proyek untuk Esso Australia dan adalah mitra pendiri WorleyParsons Limited.
Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân về ngành kỹ khí, Anh Cả Meurs làm việc với tư cách là kỹ sư dự án cho công ty Esso Australia và là một người đồng sáng lập của công ty WorleyParsons Limited.
Tony Stark adalah seorang jenius inventif yang memiliki keahlian di bidang matematika, fisika, kimia, dan saingan ilmu komputer dari Reed Richards, Hank Pym, dan Bruce Banner, dan keahliannya dalam teknik elektro dan teknik mesin bahkan melampaui kemampuan mereka.
Tony Stark là một thiên tài sáng tạo có chuyên môn trong các lĩnh vực toán học, vật lý, hóa học, khoa học máy tính và là đối thủ của Reed Richards, Hank Pym, và Bruce Banner, và chuyên môn của anh trong kỹ thuật điện và cơ khí còn vượt qua cả họ.
Kevin P. Granata (29 Desember 1961 – 16 April 2007) adalah seorang profesor muda di berbagai jurusan termasuk Bagian Ilmu Pengetahuan dan Mekanika serta Teknik Mesin di Virginia Polytechnic Institute and State University (Virginia Tech), Blacksburg, Virginia, Amerika Serikat.
Kevin P. Granata (29 tháng 12 năm 1961 - 16 tháng 4 năm 2007) là một giáo sư người Mỹ ở nhiều khoa, bao gồm Khoa Kỹ thuật, Khoa học và Cơ học (trong đó ông được thuê) và Kỹ thuật Cơ khí tại Học viện Bách khoa Virginia và Đại học Bang Virginia Tech), Blacksburg, Virginia.
Setelah sekolah menengah, Richard kuliah di George Washington University di Washington, D.C., menerima gelar S1 dalam teknik sipil mesin pada tahun 1950.
Sau khi tốt nghiệp trung học, Richard đã theo học tại Đại Học George Washington ở Washington, D.C, và nhận bằng cử nhân về kỹ sư cơ khí vào năm 1950.
Namun demikian, perkembangan-perkembangan terbaru lebih bersandar pada teknik pembelajaran mesin yang menggunakan basis data epitop yang diketahui ada (biasanya mengenai protein-protein virus yang sudah diteliti dengan baik) sebagai set pelatihan.
Tuy nhiên, những cải tiến gần đây dựa vào các kỹ thuật máy tính sử dụng cơ sở dữ liệu của các epitope hiện có, thường là trên các protein virus được nghiên cứu kỹ, còn gọi là dữ liệu huấn luyện.
Pesawat ini berhasil melakukan 27 penerbangan penelitian untuk tes teknologi mesin supersonik, sistem bahan bakar, kontrol penerbangan tingkat lanjut, teknik pengurangan kebisingan, dan konsep lain yang bertujuan untuk membuat transportasi supersonik yang ekonomis dan ramah lingkungan.
Chiếc máy bay này đã hoàn thành 27 chuyến bay nghiên cứu để tiến hành các cuộc thử nghiệm về các kỹ thuật động cơ siêu thanh, các hệ thống nhiên liệu, quản lý bay tân tiến, kỹ thuật giảm tiếng ồn, và các khái niệm khác nhằm làm cho các chuyến bay siêu thanh trở nên kinh tế và thân thiện hơn với môi trường.

Cùng học Tiếng Indonesia

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ teknik mesin trong Tiếng Indonesia, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Indonesia.

Bạn có biết về Tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved