trefbal trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ trefbal trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ trefbal trong Tiếng Hà Lan.

Từ trefbal trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là hôn mê, Hôn mê, phẩy, dấu phẩy, Đầu sao chổi. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ trefbal

hôn mê

Hôn mê

phẩy

dấu phẩy

Đầu sao chổi

Xem thêm ví dụ

En probeer die tand te vinden die ik verloren ben tijdens trefbal.
Và mở to mắt ra nhìn những cái răng đó tớ đã quên các chơi bóng chọi rồi.
Dit is niet zoals als laatste worden gekozen voor trefbal.
Được rồi, việc này không giống bị chọn cuối cùng khi chơi bóng né.
Ben je trefbal aan het spelen?
Em tránh bóng đấy à?

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ trefbal trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved