trompet spelen trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ trompet spelen trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ trompet spelen trong Tiếng Hà Lan.

Từ trompet spelen trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là kèn, trumpet, Trumpet, công bố, người thổi trompet. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ trompet spelen

kèn

(trumpet)

trumpet

(trumpet)

Trumpet

(trumpet)

công bố

(trumpet)

người thổi trompet

(trumpet)

Xem thêm ví dụ

‘Ik was erg druk met voetbal, scouting en trompet spelen, en ik deed nog allerlei andere dingen.
“Tôi đang bận rộn với môn đá banh, Hướng Đạo và đánh trống của mình, và tôi đang làm đủ thứ việc.
Ik denk niet dat ik iemand trompet heb zien spelen... sinds de lagere school band.
Hình như tôi chưa từng thấy ai chơi kèn trumpet từ hồi lớp 8.
+ Toen het offer werd ontstoken, begon men het lied voor Jehovah te zingen en op de trompetten te spelen, onder begeleiding van de instrumenten van koning David van Israël.
+ Khi bắt đầu dâng lễ vật thiêu thì bài ca của Đức Giê-hô-va được cất lên, kèn cũng được thổi, theo sự chỉ dẫn về nhạc cụ từ vua Đa-vít của Y-sơ-ra-ên.
In de winter ging ze in de stad naar school, speelde in een basketbalteam en leerde trompet spelen.
Mùa đông, bà đi học trường ở thành phố, chơi trong đội bóng rổ, và học thổi kèn.
Kan je goed trompet spelen?
Cậu chơi trumpet hay không?

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ trompet spelen trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved