účet, faktura trong Tiếng Séc nghĩa là gì?

Nghĩa của từ účet, faktura trong Tiếng Séc là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ účet, faktura trong Tiếng Séc.

Từ účet, faktura trong Tiếng Séc có các nghĩa là Hóa đơn, hóa đơn, lập hóa đơn, lập danh đơn, chuyến hàng gửi. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ účet, faktura

Hóa đơn

(invoice)

hóa đơn

(invoice)

lập hóa đơn

(invoice)

lập danh đơn

(invoice)

chuyến hàng gửi

(invoice)

Xem thêm ví dụ

Metoda určuje prostředek, pomocí kterého posíláte peníze na svůj účet nebo platíte faktury.
Đây là phương thức bạn sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình hoặc thanh toán hóa đơn.
Vytvoření faktury pro jeden účet
Hóa đơn được tạo cho một tài khoản
V souladu s tímto zákonem vám společnost Google při každé realizované platbě (tj. zakoupení reklamních služeb) vystaví fakturu GUI, pokud váš účet Google Ads splňuje následující kritéria:
Theo Đạo luật này, Google sẽ phát hành cho bạn GUI mỗi khi bạn thực hiện thanh toán (ví dụ: mua dịch vụ quảng cáo) nếu tài khoản Google Ads của bạn đáp ứng được các tiêu chí sau:
Zálohovou fakturu můžete obdržet před zahájením převodu pouze v případě, že váš účet používá manuální platby peněžním převodem a má ukrajinskou fakturační adresu.
Bạn chỉ có thể nhận được hóa đơn chiếu lệ trước khi thực hiện chuyển tiền nếu tài khoản của bạn sử dụng phương thức thanh toán thủ công bằng chuyển tiền và có địa chỉ thanh toán tại Ukraine.
Rozdíl mezi fakturou s DPH a historií transakcí může také vzniknout, když na účet obdržíte úpravu nebo kredit a během stejného fakturačního období je využijete.
Nếu bạn nhận được điều chỉnh tài khoản hoặc tín dụng và đã sử dụng tín dụng trong cùng thời hạn thanh toán, điều này cũng có thể làm cho hóa đơn VAT của bạn khác với lịch sử giao dịch.
Pokud platíte za více účtů Google Ads, dostanete fakturu za každý účet zvlášť.
Nếu thanh toán cho nhiều tài khoản Google Ads, bạn sẽ nhận được hóa đơn cho từng tài khoản.
Obsah faktury a faktury s DPH závisí na tom, zda váš účet používá automatické, nebo manuální platby.
Nội dung trên hóa đơn và hóa đơn VAT của bạn tùy thuộc vào việc tài khoản của bạn hiện đang sử dụng phương thức thanh toán tự động hay thủ công.

Cùng học Tiếng Séc

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ účet, faktura trong Tiếng Séc, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Séc.

Bạn có biết về Tiếng Séc

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav - cùng với tiếng Slovak và Ba Lan. Tiếng Séc được nói bởi hầu hết người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (tất cả trên khoảng 12 triệu người). Tiếng Séc rất gần gũi với tiếng Slovak và, với một mức độ thấp hơn, với tiếng Ba Lan.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved