verongelukken trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ verongelukken trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ verongelukken trong Tiếng Hà Lan.

Từ verongelukken trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là diệt vong, chết, sự cố, mất, bị hỏng. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ verongelukken

diệt vong

(perish)

chết

(perish)

sự cố

(accident)

mất

bị hỏng

(crash)

Xem thêm ví dụ

Als ik blijf zitten, verongeluk ik!’
Nếu tôi ở lại thì tôi sẽ bị đụng!’
Als ik hierop het spelletje speel dat de kinderen hebben gespeeld, zal het ruimteschip verongelukken.
Nếu tôi bắt đầu trò chơi này Chiếc phi thuyền sẽ bị rơi.
Net zoals bepaalde details aan het licht komen wanneer men na het verongelukken van een vliegtuig de zwarte doos onderzoekt, zo kan men enig inzicht verkrijgen door het Makkabeese tijdperk nader te bekijken — een tijdperk van overgang en verandering voor de joodse natie.
Giống như một số chi tiết được tiết lộ khi nghiên cứu cái hộp đen sau khi phi cơ rớt, chúng ta có thể thông sáng thêm ít nhiều nhờ xem xét kỹ thời kỳ Mác-ca-bê—một thời kỳ chuyển tiếp và biến chuyển của nước Do Thái.
Zij liet mijn auto verongelukken.
Chính cô ta làm cho tôi bị đụng xe.
We verongelukken nog.
Không thôi sẽ xảy ra tai nạn.
Je wilt ze zien verongelukken. of niet?
Con muốn thấy chúng đâm nhau à?

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ verongelukken trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved