vide trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ vide trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ vide trong Tiếng Hà Lan.

Từ vide trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là trắng, da trắng. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ vide

trắng

da trắng

Xem thêm ví dụ

De parameter vid is een tekenreeks of getal waarmee bepaalde videocontent kan worden geïdentificeerd.
vid là một chuỗi hoặc số xác định một phần nội dung video cụ thể.
Videoadvertenties die niet worden getarget op specifieke content via de cmsid- en vid-parameters, worden weergegeven als 'Niet van toepassing' met deze dimensie.
Quảng cáo video không được nhắm mục tiêu đến nội dung cụ thể bằng cách sử dụng thông số cmsid và vid xuất hiện dưới dạng "Không áp dụng" với thứ nguyên này.
Ook moet u cmsid en vid opnemen in uw hoofdvideotags.
Bạn cũng cần bao gồm cmsid và vid trong thẻ video chính của mình.
Het district is onderverdeeld in 15 gemeenten: Alter do Chão Arronches Avis Campo Maior Castelo de Vide Crato Elvas Fronteira Gavião Marvão Monforte Nisa Ponte de Sor Portalegre Sousel
Tỉnh gồm 15 khu tự quản: Alter do Chão Arronches Avis Campo Maior Castelo de Vide Crato Elvas Fronteira Gavião Marvão Monforte Nisa Ponte de Sor Portalegre Sousel Bản mẫu:Khu tự quản của tỉnh Portalegre
Dit element kan worden gebruikt voor de vid-parameter in een videoadvertentieverzoek.
Có thể sử dụng thông số vid trên yêu cầu quảng cáo video.
Als u advertenties op videocontent wilt targeten, moet uw hoofdvideotag de parameters cmsid en vid bevatten.
Để nhắm mục tiêu quảng cáo tới nội dung video, thẻ video chính của bạn cần bao gồm cả cmsid và vid.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ vide trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved