Åland trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ Åland trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ Åland trong Tiếng Thụy Điển.

Từ Åland trong Tiếng Thụy Điển có nghĩa là Åland. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ Åland

Åland

proper

Xem thêm ví dụ

Under två år spenderade min trogne man Dylan och jag 300 timmar vardera under marken, klättrande, krypande och ålande på 52 fyndplatser i Frankrike, Spanien, Portugal och på Sicilien.
Đây là mục tiêu nghiên cứu của tôi Trong khoảng thời gian hai năm tôi và chồng tôi, Dylan đã dành ra hơn 300h dưới lòng đất, trèo, bò và trườn khoảng 52 mặt ở Pháp, Tây Ban Nha Bồ Đào Nha và Sicily Và thật sự rất xứng đáng.
Under den tidiga delen av 1800-talet lämnade slutligen även Finland och Åland, samt de övriga områdena utanför Skandinaviska halvön det gemensamma riket.
Trong những năm đầu thế kỷ 19, Phần Lan và lãnh thổ còn lại bên ngoài Scandinavia, đã bị mất.
Efter förhandlingar med svenskarna landsteg två tyska bataljoner på Åland den 7 april varpå Westfalen återvände till Danzig.
Các cuộc thương lượng diễn ra, cho phép đổ bộ lực lượng Đức lên Åland vào ngày 7 tháng 3; sau đó Westfalen quay trở về Danzig.
Ett undantag är Åland som är enspråkigt svenskt enligt lag.
Åland duy trì thế độc ngữ tiếng Thụy Điển theo đạo luật.
Postrodden över Ålands hav 25 år.
Mutsu nghỉ yên dưới lòng biển trong hơn 25 năm.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ Åland trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved