grönsakshandlare trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ grönsakshandlare trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ grönsakshandlare trong Tiếng Thụy Điển.

Từ grönsakshandlare trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là người bán rau cải, người thiển cận, thiển cận, Người bán hàng tạp phẩm, người bán rau quả. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ grönsakshandlare

người bán rau cải

(greengrocer)

người thiển cận

thiển cận

Người bán hàng tạp phẩm

người bán rau quả

(greengrocer)

Xem thêm ví dụ

Jag gick till den lokala grönsakshandlaren, och jag gick till en bonde som slängde potatis för att den hade fel form eller storlek i mataffärernas ögon
Tôi cũng đến chỗ người bán rau và cả người nông dân những người đã vứt bỏ khoai tây bởi vì chúng xấu hoặc có kích cỡ không phù hợp để bán ở siêu thị.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ grönsakshandlare trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved