lämna offert trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ lämna offert trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ lämna offert trong Tiếng Thụy Điển.

Từ lämna offert trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là đau, nõn, bỏ thầu, người chăn, rụt rè. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ lämna offert

đau

(tender)

nõn

(tender)

bỏ thầu

(tender)

người chăn

(tender)

rụt rè

(tender)

Xem thêm ví dụ

Ingen offert lämnades in.
Không ai muốn đấu thầu cả.
Gruppen bildades som ett svenskt alternativ i samband med att tre amerikanska bolag (General Dynamics, McDonnell Douglas och Northrop) lämnat in offert på tänkbara ersättare till Saab 37 Viggen.
Lý do cho sự thay đổi đột ngột này là Ney đã yêu cầu d'Erlon hỗ trợ tại hướng Quatre Bras.
Skulle en kristen som är egenföretagare till exempel lämna in en offert på ett arbete som innebär att han skall måla en av kristenhetens kyrkor och därmed ha del i att främja falsk religion? (2 Korinthierna 6:14–16)
Thí dụ, khi một tín đồ Đấng Christ được mời đấu thầu sơn nhà thờ của khối đạo xưng theo Đấng Christ và làm thế là dự phần vào việc ủng hộ tôn giáo sai lầm, liệu người đó sẽ làm không?—2 Cô-rinh-tô 6:14-16.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ lämna offert trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.