löpande text trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ löpande text trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ löpande text trong Tiếng Thụy Điển.

Từ löpande text trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là thân văn bản, phần soạn thảo. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ löpande text

thân văn bản

phần soạn thảo

Xem thêm ví dụ

Det ursprungliga sidantalet i den tryckta utgåvan visas även för användaren på Google Play i läget Löpande text.
Google Play cũng sẽ hiển thị số lượng trang in ban đầu cho người dùng ngay cả trong chế độ chữ chạy.
Om du laddar upp båda formaten kan läsarna välja mellan PDF-filen, med den ursprungliga layouten, och EPUB-filen med löpande text som flexibelt kan flöda om.
Nếu bạn tải lên cả hai định dạng, người đọc sẽ có thể chọn giữa bố cục gốc của tệp PDF và văn bản có thể chỉnh lại dòng linh hoạt của tệp EPUB.
När du läser en bok med löpande text kan du göra anteckningar och lägga till bokmärken.
Nếu đang đọc sách có chế độ Dàn văn bản, bạn có thể ghi chú và thêm dấu trang.
I de flesta böcker på Google Play Böcker används löpande text. Då anpassas sidan till skärmen när du till exempel ändrar teckenstorlek eller radavstånd.
Hầu hết sách trên Google Play Sách sử dụng chế độ Dàn văn bản để điều chỉnh cho vừa màn hình khi bạn thay đổi các đặc điểm của trang như kích thước phông chữ hoặc độ giãn dòng.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ löpande text trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.