अफ़वाह trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ अफ़वाह trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ अफ़वाह trong Tiếng Ấn Độ.

Từ अफ़वाह trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là tin đồn, xì xào, rì rầm, quy trình sản xuất, nói thầm. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ अफ़वाह

tin đồn

(rumor)

xì xào

(buzz)

rì rầm

(buzz)

quy trình sản xuất

(pipeline)

nói thầm

(whisper)

Xem thêm ví dụ

या फिर विरोधी हमारे बारे में झूठी अफवाहें फैला रहे हों।
Hoặc chúng ta khó chịu trước các thông tin sai lệch do những kẻ chống đối lan truyền.
सबसे बड़ी बात तो यह है कि नेक दिल लोगों को यह जानने का मौका मिला कि यहोवा के साक्षी असल में कौन हैं और कि उनके बारे में फैलाई गई अफवाहें झूठी हैं। साथ ही जिनके धार्मिक विश्वासों की निंदा की गई थी उन्हें यह दिखाने का मौका मिला कि वे अपने विश्वास को किस कदर दिलो-जान से चाहते हैं।
Trên hết mọi sự, những người thành thật có được cơ hội nghe sự thật về Nhân Chứng trái với những lời bịa đặt điên rồ, và những người mà tín ngưỡng của họ bị nói xấu có thể biểu lộ cảm nghĩ của mình đối với điều họ quí trọng.
(प्रेरितों २८:२२, NHT) नीरो ऐसी अफवाहों के बारे में ज़रूर जानता होगा।
Nero chắc hẳn đã nghe những câu chuyện vu khống về họ.
+ 21 मगर उन्होंने तेरे बारे में यह अफवाह सुनी है कि तू दूसरे राष्ट्रों में रहनेवाले सब यहूदियों को मूसा के कानून के खिलाफ बगावत करना सिखा रहा है। तू उनसे कहता है कि वे न तो अपने बच्चों का खतना करें, न ही सदियों से चले आ रहे रिवाज़ों को मानें।
+ 21 Nhưng họ nghe đồn anh dạy tất cả người Do Thái sống giữa dân ngoại rằng họ phải bỏ Luật pháp Môi-se, đừng cắt bì cho con cũng đừng làm theo các tục lệ.
6 इसलिए यह कोई ताज्जुब की बात नहीं कि आज, सच्चे मसीहियों के बारे में भी जानबूझकर गलत तसवीर पेश की जाती है, उनके बारे में घिनौना झूठ बोला जाता है और उन्हें बदनाम करने के लिए झूठी अफवाहें फैलायी जाती हैं।
6 Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tín đồ Đấng Christ chân chính thời nay phải đương đầu với sự xuyên tạc trắng trợn, sự vu cáo hiểm độc và lời tuyên truyền bôi nhọ danh tiếng.
साईप्रस द्वीप में एक टोन्हा करनेवाले ने, कपट और झूठी अफवाहों का सहारा लेकर पौलुस की सेवा को रोकने की कोशिश की।
Trên đảo Chíp-rơ, một thuật sĩ đã cố dùng sự gian trá và vu khống để cản trở thánh chức của Phao-lô.
जब हम देखते हैं कि “इस संसार के ईश्वर” शैतान यानी इब्लीस ने यहोवा के बारे में कैसी ज़हरीली और झूठी बातें फैलाकर ‘अविश्वासियों की बुद्धि को अंधा’ कर दिया है, तो एक साक्षी होने के नाते, क्या हम अपने परमेश्वर के बारे में फैलायी उन अफवाहों को झूठा साबित करने के लिए बेचैन नहीं हो उठते?
Khi suy nghĩ về cách mà “chúa đời nầy”, Sa-tan Ma-quỉ, ‘đã làm mù lòng những kẻ chẳng tin’, tung ra những lời dối trá ác độc về Đức Giê-hô-va, chúng ta không ao ước được làm Nhân Chứng cho Đức Chúa Trời chúng ta, phản bác lời vu khống như thế hay sao?
एक चुनौती मसीह के कुछ चेलों की वजह से खड़ी होगी जो पौलुस के बारे में अफवाहें सुनकर परेशान हैं।
Một trong những khó khăn sẽ đến từ các môn đồ Chúa Giê-su, vì vài người trong số họ bị bối rối khi nghe các tin đồn về Phao-lô.
स्कूल में या काम की जगह कुछ लोग बड़ी चालाकी से हमारे बारे में अफवाहें फैलाते हैं और दूसरों को हमारे खिलाफ भड़काते हैं।
Những người chống đối giả dối xuyên tạc chúng ta tại trường học và nơi làm việc, kích động sự bắt bớ.
ऑस्ट्रेलिया का एक जोड़ा, जो कुछ समय के लिए ज़ाम्बिया में सेवा कर रहा था, उसने लिखा: “ये सिर्फ अफवाहें नहीं हैं।
Một cặp vợ chồng người Úc đã phụng sự một thời gian ở Zambia viết: “Những lời đồn là có thật.
10 मैंने बहुत-सी झूठी अफवाहें सुनीं,
10 Con đã nghe lắm lời đồn dữ;
उनमें यह अफवाह फैली हुई थी कि खर्रों में लिखी कुछ जानकारियों को छिपाने की ज़बरदस्त कोशिश की जा रही है, इस डर से कि अगर यह जानकारी लोगों के सामने आ जाए तो ईसाइयों और यहूदियों का विश्वास डगमगा सकता है।
Có tin đồn lan truyền về việc cố sức che giấu khám phá này, vì người ta sợ những cuộn sách sẽ phơi bày sự thật có thể phá hoại nghiêm trọng đức tin của tín đồ Đấng Christ cũng như của người Do Thái.
(प्रेरितों 24:5, 14; 28:22) जैसे शुरूआत में कहा गया था, उनके बारे में झूठी अफवाहें फैलाकर उन्हें बदनाम किया गया है।
(Công-vụ 24:5, 14; 28:22) Như đã nói từ đầu, họ đã bị vu khống qua lời tuyên truyền dối trá.
लेकिन अगर हम दूसरों के बारे में अफवाहें फैलाते हैं या कलीसिया में गुट बनाने का बढ़ावा देते हैं, तब क्या हम आत्मा के निर्देशन के खिलाफ नहीं जा रहे होंगे?
Chẳng phải là chúng ta đang chống lại sự dẫn dắt của thánh linh nhắm đến sự hợp nhất?
वह “प्रचलित अफ़वाह” क्या थी?
“Lời đồn đại thịnh hành” là gì?
अगर मैंने साक्षियों के बारे में कई अफवाहें सुनी होतीं, तो क्या मैं साक्षियों का संदेश सुनता?
Chẳng hạn, nói sao nếu chúng ta nghe nhiều lời nói dối về Nhân Chứng Giê-hô-va?
9 कुछ धर्मत्यागी, यहोवा के साक्षियों के बारे में अफवाहें फैलाने के लिए इंटरनॆट जैसे माध्यमों का इस्तेमाल कर रहे हैं, ताकि वे ज़्यादा-से-ज़्यादा लोगों तक पहुँच सकें।
9 Một số kẻ bội đạo ngày càng dùng nhiều hình thức thông tin đại chúng, kể cả Internet, để tuyên truyền những tin tức giả dối về Nhân Chứng Giê-hô-va.
लूका की सुसमाचार पुस्तक को अफ़वाहों से इतना भरा हुआ बताया गया था कि वह “सुधार के बाहर” है।
Họ nói rằng quyển Phúc Âm của Lu-ca có rất nhiều lời tuyên truyền nên không thể “xác định được”.
अफवाहें फैलने लगीं कि कैथोलिक धर्म, खर्रों में लिखी जानकारी को जानबूझकर छिपा रहा है, क्योंकि राज़ खुलने पर ईसाई धर्म पर इसका बहुत बुरा नतीजा हो सकता है।
Nhiều tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Giáo Hội Công Giáo cố ý ém nhẹm những thông tin trong những cuộn sách mà có thể tàn phá đạo Đấng Christ.
उन्होंने यह झूठी अफ़वाह फैलाने के द्वारा अधिकारियों को यहोवा के साक्षियों के विरुद्ध कर दिया कि हम साम्यवादी थे या वामपंथी दलों के समर्थक थे।
Họ làm cho chính quyền thù nghịch Nhân-chứng Giê-hô-va bằng cách truyền bá tin đồn nhảm rằng chúng tôi theo Cộng sản hay là những người ủng hộ của nhóm phái tả.
हो सकता है कि कुछ लोगों ने हमारी शिक्षाओं के बारे में अफवाहें सुनी हों।
Có lẽ những người khác từng nghe nhiều lời nói dối về niềm tin của chúng ta.
इन नेताओं की सरकार के बड़े-बड़े अधिकारियों तक पहुँच होती है इसलिए वे अकसर हमारा प्रचार काम बंद करवाने के लिए उन अधिकारियों के कान भरते हैं और टीवी, अखबारों में साक्षियों के बारे में झूठी अफवाहें फैलाते हैं।
Những người đó thường dựa vào ảnh hưởng của mình đối với các nhà cầm quyền và phương tiện truyền thông để cố dập tắt công việc rao giảng của chúng ta.
इसलिए हम उन नेकदिल लोगों को ज़रूर समझाना चाहते हैं जिन पर हमें बदनाम करनेवाली अफवाहों का असर हुआ है।
Chúng ta có lý do chính đáng để quan tâm đến những người chân thật đã nghe những lời phỉ báng chỉ trích chúng ta.
17 जब परमेश्वर के दुश्मन हमारे मसीही भाइयों के बारे में कुछ अफवाहें फैलाते हैं, तो हमारा रवैया कैसा होना चाहिए?
17 Chúng ta nên phản ứng thế nào trước những lời đồn mà kẻ thù Đức Chúa Trời lan truyền về các anh em đồng đạo?
इस किताब के बारे में झूठा दावा किया जाता है कि यह बाइबल का हिस्सा है। और शायद पौलुस सनसनीखेज़ बातों और अफवाहों का भी ज़िक्र कर रहा था।
* Những chuyện huyễn này cũng có thể bao gồm những lời đồn đãi giật gân và có tính cách suy đoán.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ अफ़वाह trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved