contry trong Tiếng Anh nghĩa là gì?

Nghĩa của từ contry trong Tiếng Anh là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ contry trong Tiếng Anh.

Từ contry trong Tiếng Anh có các nghĩa là nông thôn, quốc, viết chính tả. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ contry

nông thôn

noun

quốc

noun

viết chính tả

noun

Xem thêm ví dụ

The closest payphone I can get to is at the Brookvile Contry Club.
Điện thoại công cộng gần nhất là ở Brookvile Country Club.
François Athanase de Charette de la Contrie (2 May 1763 – 26 March 1796) was a French Royalist soldier and politician.
François Athanase de Charette de la Contrie (2 tháng 5 năm 1763 – 26 tháng 3 năm 1796) là một quân nhân và chính khách Bảo Hoàng người Pháp.

Cùng học Tiếng Anh

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ contry trong Tiếng Anh, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Anh.

Bạn có biết về Tiếng Anh

Tiếng Anh bắt nguồn từ những bộ tộc German đã di cư đến Anh, đến nay đã phát triển trong quãng thời gian hơn 1.400 năm. Tiếng Anh là ngôn ngữ có số người sử dụng làm tiếng mẹ đẻ nhiều thứ ba trên thế giới, sau tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thứ hai được học nhiều nhất và là ngôn ngữ chính thức của gần 60 quốc gia có chủ quyền. Ngôn ngữ này có số người nói như ngôn ngữ thứ hai và ngoại ngữ lớn hơn số người bản ngữ. Tiếng anh còn là ngôn ngữ đồng chính thức của Liên Hợp Quốc, của Liên minh châu Âu và của nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác. Hiện tại người nói tiếng Anh trên toàn thế giới có thể giao tiếp tương đối dễ dàng.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved