कृतज्ञता प्रकट करना trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ कृतज्ञता प्रकट करना trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ कृतज्ञता प्रकट करना trong Tiếng Ấn Độ.

Từ कृतज्ञता प्रकट करना trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là tạ, yêu cầu, biết ơn, cám ơn, xin. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ कृतज्ञता प्रकट करना

tạ

(thank)

yêu cầu

(thank)

biết ơn

(thank)

cám ơn

(thank)

xin

(thank)

Xem thêm ví dụ

10 इस्राएल के परमेश्वर के प्रति कृतज्ञता प्रकट करने के पश्चात् मेरे पिता, लेही ने, उन अभिलेखों को, जो कि पीतल की पट्टियों पर खुदे हुए थे ले लिया, और उन्होंने आरंभ से उनकी छानबीन की ।
10 Và sau khi họ đã tạ ơn Thượng Đế của Y Sơ Ra Ên xong, cha tôi, Lê Hi, lấy các biên sử khắc trên acác bảng khắc bằng đồng ra xem xét tỉ mỉ từ đầu.
प्रेरित पौलुस ने व्याख्या की कि हमें अपनी कृतज्ञता को कैसे प्रकट करना चाहिये जब उसने यह कहा: “वह इस निमित सबके लिये मरा जो जीवित हैं वे आगे को अपने लिये न जीयें, परन्तु उसके लिये जीयें जो उनके लिये मरा और फिर जी उठाया गया।
Sứ đồ Phao-lô giải thích làm thế nào chúng ta phải tỏ lòng biết ơn của chúng ta bằng các lời lẽ như sau: “Ngài đã chết vì mọi người, hầu cho những kẻ còn sống không vì chính mình mà sống nữa, nhưng sống vì đấng đã chết và sống lại cho mình” (II Cô-rinh-tô 5:14, 15).

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ कृतज्ञता प्रकट करना trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.