मधुमेह संबंधी trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ मधुमेह संबंधी trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ मधुमेह संबंधी trong Tiếng Ấn Độ.

Từ मधुमेह संबंधी trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là thuộc bệnh tiểu đường, bệnh đái đường, ngöôøi bò beänh tieåu ñöôøng, mắc bệnh đái đường. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ मधुमेह संबंधी

thuộc bệnh tiểu đường

(diabetic)

bệnh đái đường

(diabetic)

ngöôøi bò beänh tieåu ñöôøng

(diabetic)

mắc bệnh đái đường

(diabetic)

Xem thêm ví dụ

जगह के प्रयोग संबंधी फैसलों ने विपरीत परिस्थितियां उत्पन्न कर दी हैं जिनसे मोटापा, मधुमेह तथा अस्थमा जैसी समस्याएं पैदा हो गई हैं।
Những quyết định về sử dụng nguồn đất đã tạo ra môi trường khắc nghiệt, cái dẫn đến những vấn đề như béo phì, tiểu đường và hen suyễn.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ मधुमेह संबंधी trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved