शरीर-गठन trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ शरीर-गठन trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ शरीर-गठन trong Tiếng Ấn Độ.

Từ शरीर-गठन trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là thiết kế, khía cạnh, nhòm, cơ thể vóc người, khổ người tầm vóc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ शरीर-गठन

thiết kế

(build)

khía cạnh

nhòm

cơ thể vóc người

(physique)

khổ người tầm vóc

(build)

Xem thêm ví dụ

गलत तरीके से मांसपेशियां बनाने वाली दवाइयों (एनेबॉलिक स्टेरॉइड्स), मांसपेशियां बढ़ाने वाले स्टैक (दवाएं) और साइकल, शरीर का गठन बढ़ाने वाले सहायक स्टेरॉइड और इनसे मिलती-जुलती सामग्री के लिए विज्ञापन की अनुमति नहीं है, भले ही विज्ञापन देने वाले के दावे कितने ही सही क्यों न हों.
Không cho phép quảng cáo cho hợp chất đồng hóa, các hướng dẫn và chu trình tăng cường cơ bắp, các hợp chất bổ sung kích thích thể hình và nội dung có liên quan, bất chấp khiếu nại pháp lý của nhà quảng cáo.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ शरीर-गठन trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved