स्वास्थ्य के बारे में पूछना trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ स्वास्थ्य के बारे में पूछना trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ स्वास्थ्य के बारे में पूछना trong Tiếng Ấn Độ.

Từ स्वास्थ्य के बारे में पूछना trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là hỏi thăm, hỏi han. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ स्वास्थ्य के बारे में पूछना

hỏi thăm

(ask after)

hỏi han

(ask after)

Xem thêm ví dụ

75 साल तक, 724 लोगो के जीवन पर हमने नजर रखी साल दर साल, उनके काम के बारे में पूछकर, उनका घरेलु जीवन, उनका स्वास्थ्य, पूरे रास्ते में यह सब पूछा, बिना जाने कि उनके जीवन की कहानी क्या बनेगी
Trong 75 năm chúng tôi đã theo dõi cuộc đời của 724 người đàn ông, năm này đến năm khác, hỏi về công việc của họ, cuộc sống gia đình của họ, sức khỏe của họ, và đương nhiên hỏi tất cả mà không biết những câu chuyện về cuộc đời họ sẽ xảy ra như thế nào.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ स्वास्थ्य के बारे में पूछना trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved