उप-खाता trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ उप-खाता trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ उप-खाता trong Tiếng Ấn Độ.

Từ उप-खाता trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là Công ty con, công ty lép vốn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ उप-खाता

Công ty con

công ty lép vốn

Xem thêm ví dụ

अभिभावक खाते के उपयोगकर्ताओं को ईमेल के ज़रिए सूचना दी जाएगी, लेकिन किसी भी उप-खाता उपयोगकर्ता को सूचना नहीं मिलेगी.
Người dùng tài khoản chính sẽ nhận được thông báo qua email, nhưng mọi người dùng tài khoản phụ thì sẽ không thấy thông báo.
इसके अलावा, हर उप-खाते की पुष्टि और दावे के लिए, एक बिल्कुल अलग वेबसाइट यूआरएल को चुना जा सकता है.
Hoặc mỗi tài khoản phụ cũng có thể chọn xác minh và xác nhận quyền sở hữu một URL trang web hoàn toàn khác.
अगर आप एक से ज़्यादा-क्लाइंट खाते का अनुरोध करते हैं, तो आपका मौजूदा 'Google व्यापारी केंद्र' खाता आपके एक से ज़्यादा-क्लाइंट वाले नए खाते में एक उप-खाता बन जाएगा.
Khi bạn yêu cầu tài khoản nhiều khách hàng, tài khoản Google Merchant Center hiện tại của bạn sẽ trở thành một tài khoản phụ trong tài khoản nhiều khách hàng mới.
सर्टिफ़िकेशन की ज़रूरत Google Ads से प्रमाणित उन लोगों की संख्या के आधार पर तय की जाती है, जिनके पास आपकी कंपनी के Google Ads प्रबंधक खाते या उप-प्रबंधक खाते का एडमिन या मानक लेवल का एक्सेस होता है.
Yêu cầu về giấy chứng nhận được xác định dựa trên số cá nhân có chứng nhận Google Ads và có quyền truy cập cấp quản trị hoặc tiêu chuẩn vào tài khoản người quản lý Google Ads của công ty bạn hoặc những người quản lý phụ.
अगर आपके पास कई उप-खातों वाला एक मैनेजर खाता है (क्लाइंट खातों और/या दूसरे सब-मैनेजर खातों सहित), तो आप खाते के मैप का इस्तेमाल करके इन उप-खातों की संरचना दिखा सकते हैं.
Nếu có tài khoản người quản lý có nhiều tài khoản phụ (bao gồm tài khoản khách hàng và/hoặc tài khoản người quản lý phụ khác), bạn có thể sử dụng bản đồ tài khoản để hình dung cấu trúc của các tài khoản phụ này.
किसी खाते पर जाने के लिए उस उप-खाते के नाम पर क्लिक करें.
Hãy nhấp vào tên tài khoản phụ để chuyển đến tới tài khoản đó.
खाता लेबल प्रबंधक खाते के ज़रिए बनाए जाते हैं और उप-प्रबंधक खातों या एकल Google Ads खातों को असाइन किए जाते हैं.
Nhãn tài khoản được tạo bởi một tài khoản người quản lý và gán cho một tài khoản người quản lý phụ hoặc tài khoản Google Ads cá nhân.
क्रेडिट लाइन का इस्तेमाल करने के लिए मंज़ूरी मिलने पर, Google Ads मैनेजर खाता (या MCC) अपने सभी उप-खातों को ऐसी क्रेडिट लाइन से तेज़ी से कनेक्ट कर पाएगा.
Khi được ủy quyền sử dụng hạn mức tín dụng, tài khoản người quản lý Google Ads (hoặc MCC) sẽ có thể tự động kết nối tất cả các tài khoản phụ của mình với hạn mức tín dụng đó.
इसके बाद, हर उप-खाते को अपने आप दावा मिल जाएगा और वह उस डोमेन के लिए उत्पाद सबमिट कर सकेंगे.
Sau đó, mỗi tài khoản phụ sẽ tự động tiếp nhận thông tin xác nhận này và có thể gửi sản phẩm cho miền đó.
अगर आप अभिभावक 'एक से ज़्यादा क्लाइंट वाले खाते' को बंद कर देते हैं, तो सभी उप-खाते भी बंद हो जाएंगे.
Nếu bạn đóng tài khoản nhiều khách hàng chính, tất cả các tài khoản phụ cũng sẽ đóng theo.
इस सेक्शन में ऐसी समस्याएं दी गई हैं जिनका असर पूरे उप-खाते पर या किसी उप-खाते की बिक्री वाले पूरे देश पर होता है.
Phần này chứa các sự cố ảnh hưởng tới toàn bộ tài khoản phụ hoặc toàn bộ quốc gia bán đối với một tài khoản phụ.
खाते को उप-प्रबंधक खाते में स्थानांतरित करने के बाद, जोड़े गए नए प्रबंधित खाते को दिखाने के लिए उस नए उप-प्रबंधक खाते के डेटा और योग को अपडेट किया जाएगा.
Sau khi bạn di chuyển tài khoản sang tài khoản người quản lý phụ, dữ liệu của tài khoản người quản lý phụ mới và tổng số sẽ được cập nhật để phản ánh việc bổ sung các tài khoản được quản lý mới.
ध्यान रखें कि आप उप-प्रबंधक खाते छिपा नहीं सकते.
Xin lưu ý rằng bạn không thể ẩn tài khoản người quản lý phụ.
'व्यापारी केंद्र' में, एक से ज़्यादा-क्लाइंट खाते (एमसीए) होम पेज का इस्तेमाल करके इकट्ठा किए गए एक से ज़्यादा-क्लाइंट खाते के स्तर के मेट्रिक देखें. साथ ही मंज़ूरी और नामंज़ूरी के मेट्रिक वाली एक उप-खाता सूची भी देखें.
Trong Merchant Center, hãy sử dụng trang chủ của tài khoản nhiều khách hàng (MCA) để xem tổng quan nhanh về các chỉ số tổng hợp ở cấp độ tài khoản nhiều khách hàng và danh sách tài khoản phụ với chỉ số của các trường hợp phê duyệt và từ chối.
इस लेख में खाता पदानुक्रम के तहत सीधे तौर मैनेज किया जा रहे खाते को किसी दूसरे उप-प्रबंधक खाते में मूव करने का तरीका बताया गया है.
Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách di chuyển tài khoản được quản lý được liên kết trực tiếp sang tài khoản người quản lý phụ khác trong hệ thống phân cấp tài khoản của bạn.
अभिभावक एमसीए की पुष्टि होने और किसी यूआरएल का दावा किए जाने के बाद, हर उप-खाता अपने आप दावा इनहेरिट करेगा और वह दावा किए गए यूआरएल ट्री के तहत किसी भी सब-होस्ट या पथ के लिए अपना वेबसाइट यूआरएल सेट कर सकता है.
Sau khi MCA chính đã xác minh và xác nhận URL, mỗi tài khoản phụ có thể tự động kế thừa xác nhận đó và có thể đặt URL trang web thành bất kỳ máy chủ lưu trữ phụ hoặc đường dẫn nào trong cây URL đã xác nhận.
जब आप पहली बार अपने प्रबंधक खाते के “अभियान” पेज पर जाएंगे, तो आपको अपनी ओर से प्रबंधित और अपने उप-प्रबंधक खातों की ओर से प्रबंधित समस्त खातों के सभी अभियानों के प्रदर्शन डेटा दिखाई देंगे.
Khi bạn lần đầu vào tab "Chiến dịch" trong tài khoản người quản lý của bạn, bạn sẽ thấy thống kê hiệu suất trên các chiến dịch trong tất cả các tài khoản bạn quản lý và các tài khoản được quản lý thông qua tài khoản người quản lý được liên kết.
Google Ads मैनेजर खाते उन टैग और रीमार्केटिंग सूची को शेयर कर सकते हैं जिन्हें उन्होंने अपने कुछ या सभी Google Ads खातों या उप-प्रबंधक खातों (दूसरे मैनेजर खातों) के साथ बनाया है.
Tài khoản người quản lý Google Ads có thể chia sẻ thẻ và danh sách tiếp thị lại mà họ đã tạo với một số hoặc tất cả các tài khoản Google Ads hoặc tài khoản người quản lý phụ (các tài khoản người quản lý khác).
तब वह लिंक किया गया प्रबंधक खाता तब आपके प्रबंधक खाते में उप-प्रबंधक बन जाता है.
Sau đó, tài khoản người quản lý được liên kết đó trở thành người quản lý phụ trong tài khoản người quản lý của bạn.
हालांकि सभी खातों का यह "सूची की तरह देखें" फ़ॉर्मेट उपयोगी हो सकता है, अगर आप अपने खाते में पदानुक्रम देखना और तुरंत यह जानना चाहते हैं कि कौन-से खाते सीधे तौर पर लिंक करने के बजाय दूसरी तरह से लिंक हैं और किस उप-प्रबंधक के ज़रिए, तो आप पदानुक्रम दृश्य पर स्विच कर सकते हैं.
Mặc dù chế độ xem danh sách này của tất cả các tài khoản có thể hữu ích, nhưng nếu bạn cần xem thứ bậc tài khoản của mình và xem nhanh tài khoản nào được liên kết gián tiếp và thông qua người quản lý phụ nào, bạn có thể chuyển sang chế độ xem thứ bậc bất cứ lúc nào.
Analytics खाते का एक उप-घटक, जो एक साथ व्यवस्थित और संग्रहीत किए जाने वाले डेटा का निर्धारण करता है.
Một thành phần phụ của tài khoản Analytics xác định dữ liệu nào được sắp xếp và lưu trữ cùng nhau.
आप यह आसानी से देखने के लिए अपने प्रबंधक खाते के पदानुक्रम दृश्य का इस्तेमाल कर सकते हैं कि कौन-से खाते सीधे लिंक हैं और कौन-से खाते उप-प्रबंधक के ज़रिए लिंक किए गए हैं.
Bạn có thể sử dụng chế độ xem thứ bậc của tài khoản người quản lý để dễ dàng kiểm tra xem tài khoản nào được liên kết trực tiếp với tài khoản người quản lý của mình và tài khoản nào được liên kết gián tiếp thông qua người quản lý phụ.
खाते से जुड़ी समस्याएं: आप सभी उप-खातों के प्रासंगिक मेट्रिक वाली एक रिपोर्ट डाउनलोड कर सकते हैं.
Vấn đề về tài khoản: Bạn có thể tải báo cáo về. Báo cáo này sẽ chứa các chỉ số có liên quan của tất cả các tài khoản phụ.
लेकिन अपने प्रबंधन पेज (आपके खाते पेज से एक्सेस योग्य) में, आप एक ऐसे पदानुक्रम दृश्य पर स्विच कर सकते हैं, जो न केवल आपके प्रत्यक्ष रूप से लिंक किए गए खातों को दिखाता है, बल्कि आपके उप-प्रबंधकों की ओर से प्रबंधित किए जाने वाले अप्रत्यक्ष रूप से लिंक किए गए खातों को भी दिखाता है.
Tuy nhiên, trong trang Quản lý của bạn (có thể truy cập từ trang Tài khoản của bạn), bạn có thể chuyển sang chế độ xem thứ bậc hiển thị không chỉ các tài khoản được liên kết trực tiếp mà còn các tài khoản được liên kết gián tiếp do người quản lý phụ quản lý.
अब आप अपने मंज़ूरी मिले Google Ads मैनेजर खाते (या MCC) से जुड़े सभी उप-खातों को अपने आप क्रेडिट लाइन से जोड़ सकते हैं.
Giờ đây, bạn có thể tự liên kết tất cả các tài khoản phụ liên kết với tài khoản người quản lý Google Ads (hoặc MCC) được ủy quyền của bạn với hạn mức tín dụng.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ उप-खाता trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved