विकिपीडिया trong Tiếng Ấn Độ nghĩa là gì?

Nghĩa của từ विकिपीडिया trong Tiếng Ấn Độ là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ विकिपीडिया trong Tiếng Ấn Độ.

Từ विकिपीडिया trong Tiếng Ấn Độ có các nghĩa là Wikipedia, wikipedia. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ विकिपीडिया

Wikipedia

proper

wikipedia

noun

Xem thêm ví dụ

विकीपीडिया ने हज़ारों स्वेच्छा-कर्मियों के ज़रिये एक मुफ़्त विश्वकोष बना डाला जिसमें १५ लाख लेख है, २०० भाषाओं में, महज़ कुछ ही सालों में।
Wikipedia nhờ hàng ngàn tình nguyện viên để tạo từ điển bách khoa toàn thư miễn phí với 1 triệu rưỡi bài báo bằng 200 ngôn ngữ chỉ trong một vài năm.
इसकी स्थापना सितंबर २००३ में हुई थी और १९ अगस्त २००८ तक इसके लेखो की संख्या १५,०१० थी और ये विकिपीडिया का ६७वाँ सबसे बड़ा संस्करण था।
Nó được thành lập vào tháng 9, năm 2003; đến ngày 19 tháng 8, năm 2008, nó có 15.000 bài viết, khiến nó trở thành phiên bản Wikipedia lớn thứ 67 theo số lượng bài viết.
विकिपीडिया संस्थान की घोषणा 20 जून 2003 में किया गया।
Wikimedia Foundation được thành lập vào ngày 20 tháng 6 năm 2003.
इस संस्थान की सबसे अधिक प्रसिद्ध परियोजना विकिपीडिया है।
Trang thông dụng nhất dùng nguyên tắc này là Wikipedia ?
बाद में उसी वर्ष, वेल्स ने घोषित किया कि विकिपीडिया विज्ञापनों का प्रदर्शन नहीं करेगा और इसकी वेबसाईट को wikipedia.org में स्थानांतरित कर दिया गया।
Sau đó cùng năm, ông Wales loan báo là Wikipedia sẽ không bao gồm quảng cáo trong tương lai, và website được chuyển sang địa chỉ wikipedia.org.
जर्मन विकिपीडिया प्रथम गैर-अंग्रेज़ी संस्करण था, जिसका मूल नाम डोश॰विकिपीडिया॰कॉम (deutsche.wikipedia.com) था।
Domain phụ không phải tiếng Anh đầu tiên là bản tiếng Đức có tên "deutsche.wikipedia.com".
एक कथित अंग्रेजी केन्द्रित विकिपीडिया में नियंत्रण की कमी और वाणिज्यिक विज्ञापन की आशंका से, स्पेनिश विकिपीडिया के उपयोगकर्ता फरवरी 2002 में Enciclopedia Libre के निर्माण के लिए विकिपीडिया से अलग हो गए।
Vì sợ có thể mang quảng cáo đến dự án và thiếu quyền hạn bảo quản ở trung tâm phiên bản tiếng Anh, nhiều người dùng Wikipedia tiếng Tây Ban Nha (Wikipedia en español) chia ra khỏi Wikipedia để thành lập Enciclopedia Libre vào tháng 2 năm 2002.
प्रारंभ में न्यूपीडिया को इसके अपने न्यूपीडिया ओपन कंटेंट लाइसेंस के तहत लाइसेंस दिया गया और रिचर्ड स्टालमेन के सुझाव पर विकिपीडिया की स्थापना से पहले इसे GNU के मुफ्त डोक्युमेंटेशन लाइसेंस में बदल दिया गया।
Nó được sử dụng dưới Giấy phép Nội dung mở Nupedia trước tiên, nhưng đổi qua Giấy phép Văn bản Tự do GNU trước khi Wikipedia được thành lập, theo yêu cầu của Richard Stallman.
न्यूपीडिया और विकिपीडिया तब तक एक साथ उपस्थित थे जब पहले वाले के सर्वर को स्थायी रूप से 2003 में डाउन कर दिया गया और इसके पाठ्य को विकिपीडिया में डाल दिया गया।
Nupedia và Wikipedia hoạt động bên cạnh nhau đến khi máy chủ Nupedia bị ngừng hoạt động thường trực vào năm 2003, và cả nội dung Nupedia được đưa vào Wikipedia.
स्वीडिश विकिपीडिया (स्वीडिश: Svenskspråkiga Wikipedia) विकिपीडिया का स्वीडिश भाषा का संस्करण है।
Wikipedia tiếng Thụy Điển (tiếng Thụy Điển: svenskspråkiga Wikipedia) là phiên bản tiếng Thụy Điển của Wikipedia.
आपका हिन्दी विकिपीडिया में स्वागत है।
Ẩm thực ở Tokyo được quốc tế hoan nghênh.
स्वीडिश विकिपीडिया मुखपृष्ठ (स्वीडिश)
Svenska Dagbladet (bằng tiếng Swedish) (Stockholm).
तेलुगू विकिपीडिया (तेलुगू: తెలుగు వికీపీడియా) का शुभारम्भ ९ दिसम्बर २००३ को किया गया था और अभी ये किसी भी भारतीय भाषा में उपलब्ध दूसरा सर्वाधिक लेखों वाला विकिपीडिया है।
Wikipedia tiếng Telugu được khởi động vào ngày 9 tháng 12, năm 2003, hiện thời, nó là phiên bản Wikipedia lớn nhất trong những ngôn ngữ Ấn Độ.

Cùng học Tiếng Ấn Độ

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ विकिपीडिया trong Tiếng Ấn Độ, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Ấn Độ.

Bạn có biết về Tiếng Ấn Độ

Tiếng Ấn Độ hay Tiếng Hindi là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Chính phủ Ấn Độ, cùng với tiếng Anh. Tiếng Hindi, được viết bằng chữ viết Devanagari. Tiếng Hindi cũng là một trong 22 ngôn ngữ của Cộng hòa Ấn Độ. Là một ngôn ngữ đa dạng, tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ tư trên thế giới, sau tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

© Copyright 2021 - 2022 | nghiatu.com | All Rights Reserved