gevleid voelen trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ gevleid voelen trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ gevleid voelen trong Tiếng Hà Lan.

Từ gevleid voelen trong Tiếng Hà Lan có nghĩa là phỉnh mũi. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ gevleid voelen

phỉnh mũi

(feel flattered)

Xem thêm ví dụ

Je moet je gevleid voelen.
Anh nên hãnh diện.
18 Als we eerlijk tegen onszelf zijn, zullen de meesten van ons vermoedelijk moeten toegeven dat wanneer we het gevoel hebben dat iemand van het andere geslacht romantische belangstelling voor ons heeft, we ons gevleid voelen.
18 Nếu thành thật với chính mình, phần đông chúng ta có lẽ sẽ thú nhận rằng khi nhận biết một người khác phái để ý đến mình, chúng ta cảm thấy hãnh diện.
Ik voel me gevleid, makker
Vâng, tôi hiểu mà, anh bạn
Ik voel me gevleid.
Tôi ghi nhận.
Ik voel me gevleid.
Và em thật hân hoan.
Ik voel me gevleid.
Tôi hãnh diện, Alicia.
Ik voel me gevleid.
Rất hân hạnh.
Ik voel me gevleid dat Londen nog over me praat.
Tôi thấy hãnh diện khi London còn nhắc tới tôi.
Ik voel me gevleid maar...
Tao rất vui nhưng...
Ik voel me gevleid en ik hou't stil.
À, anh chỉ mơ mộng hão huyền và giữ trong lòng thôi.
Als Niki zo lastig doet en psychologische spelletjes speelt, dan voel ik me gevleid.
Nếu Niki đang khôn khéo, và muốn... chơi trò tâm lý, thì tốt thôi, tôi rất hãnh diện.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ gevleid voelen trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved