kabupaten trong Tiếng Indonesia nghĩa là gì?

Nghĩa của từ kabupaten trong Tiếng Indonesia là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ kabupaten trong Tiếng Indonesia.

Từ kabupaten trong Tiếng Indonesia có các nghĩa là hạt, quận, xứ, quận hạt. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ kabupaten

hạt

noun

Sepertinya Departemen Kepolisian Kabupaten Wausaukee punya kerjaan lebih baik kali ini.
Có người sẽ nghĩ là Sở cảnh sát hạt Wausaukee nên dùng thời gian của mình hợp lý hơn.

quận

noun

dia harus menciptakan 25 kabupaten baru, dan sekarang ada 81.
ông đã lập ra thêm 25 quận mới. Do đó, hiện nay chúng tôi có 81 quận.

xứ

noun

quận hạt

noun

Xem thêm ví dụ

Panglima Tertinggi-in-Chief telah memerintahkan GHQ mengambil speciaI controI kabupaten Anda.
Hôm nay lúc 22:00 Bộ chỉ huy yêu cầu Cần phải chú ý vào nhiệm vụ lần này.
Nunukan juga adalah nama sebuah kecamatan di kabupaten ini.
Nunukan cũng là tên của một hòn đảo trong huyện này.
BPS Kabupaten Padang Lawas.
WABAC đáp xuống bãi đất trống.
Keene adalah sebuah kota di Kabupaten Johnson, Texas, Amerika Serikat.
Keene là một thành phố thuộc quận Johnson, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.
Geeta Kumari tak hanya telah membuat sekolah kita terkenal, tapi juga seluruh Kabupaten Bhiwani.
Geet Kumari đã mang lại danh tiếng không chỉ trường ta mà còn cả quận Bhivvani.
Luas Wilayah Kabupaten Banjarnegara adalah 106.970,997 ha atau 3,10 % dari luas seluruh Wilayah Provinsi Jawa Tengah.
Huyện có diện tích 106.970.997 ha hay 3,10% diện tích toàn tỉnh Java.
2 Dan hendaknya mengkhotbahkan Injil abadi-Ku, dan mengangkat suaranya dan memperingatkan orang-orang, tidak hanya di tempatnya sendiri, tetapi di kabupaten yang berdekatan;
2 Và phải thuyết giảng phúc âm vĩnh viễn của ta, và cất cao giọng lên mà cảnh cáo dân chúng không phải chỉ ở khu vực của hắn mà còn ở những hạt lân cận nữa.
Hasilnya, sumber dari Barat menamainya Ambelau, sementara sumber dari Indonesia mengejanya sebagai Ambalau, terutama di dokumen resmi dan di situs resmi Kabupaten Baru dan Buru Selatan.
Do đó, nhiều nguồn tây phương gọi đảo là Ambelau, trong khi các tài liệu Indonesia viết là Ambalau, đặc biệt trong các văn kiện chính thức.
Terdapat 117 kabupaten otonomi di Tiongkok Daratan.
Có 117 huyện tự trị ở Trung Hoa Đại lục.
Kabupaten ini dibatasi oleh (dari utara dan searah jarum jam) distrik Elbe-Elster dan Oberspreewald-Lausitz di Brandenburg, Kamenz, Meißen, Döbeln dan Torgau-Oschatz.
Các huyện giáp ranh (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ) là: các huyện Elbe-Elster và Oberspreewald-Lausitz ở Brandenburg, Kamenz, Meißen, Döbeln và Torgau-Oschatz.
Seluruh kantor dinas atau instansi pemerintah Kabupaten Magelang berada di sini.
Các ban tiểm toán và phòng thanh tra Hàn Quốc đều nằm ở đây.
Di dalam India Britania, raja-raja tetap berada pada India Britania, yang dikenal sebagai Kabupaten Tippera atau Chakla Roshnabad (sekarang lebih besar Comilla wilayah Bangladesh), kemudian daerah bebas yang dikenal sebagai Bukit Tippera, kini negara bagian Tripura.
Các quốc vương của Tripura có một bất động sản tại Ấn Độ thuộc Anh, được gọi là huyện Tippera hay Chakla Roshnabad (nay là huyện Comilla của Bangladesh), cùng với một khu vực độc lập gọi là Đồi Tippera mà nay là Tripura.
Dimiliki oleh Kabupaten Clark dan dioperasikan oleh Departemen Penerbangan Kabupaten Clark.
Sân bay này thuộc sở hữu của quận Clark và vận hành bởi Phòng hàng không quận Clark.
Kabupaten Pacitan terdiri dari 12 kecamatan, 5 kelurahan, dan 166 desa.
Huyện Kiến Hòa mới thành lập có 5 tổng, 162 thôn.
Banjir bandang di kabupaten Yongchun menghancurkan jembatan berusia 871 tahun yang dikategorikan sebagai situs yang dilindungi.
Lũ lụt tại Vĩnh Xuân đã phá hủy một cây cầu cổ 871 năm tuổi đã được phân loại di sản được bảo vệ.
Jalan ini melintasi lima kabupaten.
Thân đài trổ 5 lối đi.
Jaksa Wilayah Kabupaten Clark, David Roger berkata, "Jika dia ditangkap karena apa pun selain pelanggaran lalu lintas kecil dia akan menghabiskan satu tahun di penjara.
Luật sư David Rogers cho rằng "Nếu như cô ấy bị giam giữ vì tội vi phạm luật giao thông nhỏ thôi cũng đủ cho cô ấy vô tù ngồi trong 1 năm.
Legislatif terdapat 212 kabupaten di negara ini, masing-masing terdiri dari sekitar 250.000 orang.
Có 234 khu vực lập pháp trong cả nước, mỗi khu gồm khoảng 250.000 dân.
Tahun 2005, Kabupaten Clark mengganti nama bagian dari Industrial Road (selatan Twain Avenue) sebagai Dean Martin Drive, juga sebagai penghargaan terhadap penyanyi Rat Pack, aktor, dan penghibur Las Vegas.
Năm 2005, Quận Clark đổi tên một đoạn Đường Industrial (phía nam Đường Twain) thành Đường Dean Martin, đó cũng là một cách để tỏ lòng tôn kính đối với người diễn viên, ca sĩ của nhóm Rat Pack lừng danh.
Hal ini terletak di mulut Sungai Thames (diucapkan pada sajak dengan 'James', tidak seperti sungai dengan nama yang sama di London, ibukota Inggris, yang diucapkan pada sajak dengan 'hem') di Kabupaten New London, Connecticut Tenggara. ^ House
Nó nằm ở cửa sông Thames (phát âm như vần với 'James', không giống như dòng sông của chính tả tương tự ở London, thủ đô của nước Anh, được phát âm vần với 'hems').
Saya belum pernah menemukan topik apapun yang Anda memiliki sekarang tetapi semua sekarang apa yang Anda ingin berhenti dengan itu 1020 fifty dua ratus jumlah yang kecil jelas lebih mudah daripada satu tanggal mengalami ada sebuah distrik yang terkenal dari dinding dan gudang yang merupakan daerah perumahan untuk populasi Cina london apa ini co kabupaten percaya bahwa menghabiskan waktu ini saya adalah terkenal di mana Anda adalah bahwa bahwa bahwa bahwa itu
Tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ chủ đề mà bạn có, nhưng bây giờ tất cả ngay bây giờ bạn muốn gì để ngăn chặn với điều đó 1020 52 trăm các khoản tiền nhỏ rõ ràng là dễ dàng hơn một trong những ngày qua có một huyện nổi tiếng của bức tường và kho tàng là một khu dân cư cho dân số Trung Quốc của london điều này đồng huyện là những gì tin rằng đã dành thời gian này tôi đã nổi tiếng trên bạn đang ở đâu rằng rằng rằng đó là
1 Watch Negara, di sini terletak di Paris Kabupaten dibunuh;
1 lượt xem Sovereign, ở đây nằm Paris County bị giết chết;
Bradenton /ˈbreɪdəntən/ BRAY-den-ton adalah sebuah kota di Kabupaten Manatee, Florida, Amerika Serikat.
Bradenton (/ ˈbreɪdəntən / BRAY-dən-tən) là một thành phố ở Quận Manatee, Florida, Hoa Kỳ.
Federal Way adalah sebuah kota di Kabupaten King, Washington, Amerika Serikat.
Federal Way là một thành phố nằm trong quận King thuộc tiểu bang Washington, Hoa Kỳ.
Negara bagian ini dibagi menjadi 105 kabupaten dengan 628 kota.
Tiểu bang này được chia thành 105 quận và có 628 thành phố.

Cùng học Tiếng Indonesia

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ kabupaten trong Tiếng Indonesia, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Indonesia.

Bạn có biết về Tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved