kain sarung trong Tiếng Indonesia nghĩa là gì?

Nghĩa của từ kain sarung trong Tiếng Indonesia là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ kain sarung trong Tiếng Indonesia.

Từ kain sarung trong Tiếng Indonesia có các nghĩa là xà rông, xà lỏn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ kain sarung

xà rông

(sarong)

xà lỏn

(sarong)

Xem thêm ví dụ

Kain sarung dibuat dari bermacam-macam bahan: katun, poliester, atau sutera.
Nơ được làm bằng bất kỳ loại vải nào có thể là cotton, polyester, lụa,...
Lima ribu dua ratus orang datang ke stadion dengan biaya sendiri, masing-masing lengkap dengan ember, kain lap, kemucing, pengki, sapu, sikat, sarung tangan, dan deterjen untuk mencuci dan menyikat tempat itu.
Năm ngàn hai trăm người tự túc đến sân vận động, mỗi người mang một cái xô, miếng giẻ, khăn lau, đồ hốt rác, chổi, bàn chải, găng tay và xà phòng để rửa và cọ sạch chỗ đó.

Cùng học Tiếng Indonesia

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ kain sarung trong Tiếng Indonesia, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Indonesia.

Bạn có biết về Tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng. Indonesia là quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Phần lớn dân Indonesia nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved