kuttekop trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ kuttekop trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ kuttekop trong Tiếng Hà Lan.

Từ kuttekop trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là hậu môm, thằng ngu, dớ dẩn, cây thịt, đồ mặt nạc. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ kuttekop

hậu môm

thằng ngu

dớ dẩn

cây thịt

đồ mặt nạc

Xem thêm ví dụ

Ik bedoel, ze was verdrietig omdat die kuttekop Travis het uit had gemaakt waar de hele school bij was.
Cậu ấy khá buồn chuyện thằng Travis đểu cáng chia tay với cậu ấy ngay trước mặt mọi người trong trường.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ kuttekop trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved