romaniseren trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ romaniseren trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ romaniseren trong Tiếng Hà Lan.

Từ romaniseren trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là la tinh hoá, Latinh hóa, sính tiếng La tinh, La tinh hóa, la-tinh hoá. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ romaniseren

la tinh hoá

(latinise)

Latinh hóa

sính tiếng La tinh

La tinh hóa

la-tinh hoá

Xem thêm ví dụ

Het nauwe contact met de plaatselijke Gallo-Romeinse bevolking dat daarop volgde, leidde tot een geleidelijke romanisering van deze Franken.
Sự tiếp xúc gần gũi với dân Gô-loa La Mã ở địa phương sau đó đã dẫn đến việc La Mã hóa dần dần nhóm dân Frank này.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ romaniseren trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved