smutstvätt trong Tiếng Thụy Điển nghĩa là gì?

Nghĩa của từ smutstvätt trong Tiếng Thụy Điển là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ smutstvätt trong Tiếng Thụy Điển.

Từ smutstvätt trong Tiếng Thụy Điển có các nghĩa là chuyện dơ bẩn, bí mật dơ dáy. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ smutstvätt

chuyện dơ bẩn

(dirty laundry)

bí mật dơ dáy

(dirty laundry)

Xem thêm ví dụ

En del föräldrar sätter upp regler för sina barn och lär dem att bädda sängen, lägga smutstvätten på rätt ställe och ställa i ordning sina saker innan de går till skolan på morgonen.
Một số bậc cha mẹ quy định cho con cái và tập cho chúng biết dọn giường, bỏ quần áo vào đúng chỗ, và sắp đồ đạc riêng cho ngăn nắp trước khi rời phòng để đi học mỗi buổi sáng.
Det ligger bland smutstvätten i väskan.
Nó ở trong cái rương đựng đồ cùng với đồ bẩn của em.
Hela landets smutstvätt och mycket mer
Toàn chuyện tẩy rửa bẩn thỉu của đất nước này và hơn thế
Mr Park, jag kom för att göra din smutstvätt.
Cậu Park, tôi tới là để giặt quần áo bẩn cho cậu.
Du kan påminna Tillsyn om att jag fortfarande är i besittning av all deras smutstvätt.
Ông có thể nhắc cho Oversight nhớ rằng tôi vẫn đang sở hữu những bằng chứng về các phi vụ bẩn thỉu của họ.
Söker du igenom smutstvätten?
Anh đang kiểm tra đồ giặt à?
Hela landets smutstvätt och mycket mer.
Toàn chuyện tẩy rửa bẩn thỉu của đất nước này và hơn thế.

Cùng học Tiếng Thụy Điển

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ smutstvätt trong Tiếng Thụy Điển, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Thụy Điển.

Bạn có biết về Tiếng Thụy Điển

Tiếng Thụy Điển (Svenska) là một ngôn ngữ German Bắc, được dùng như tiếng mẹ đẻ bởi 10,5 triệu người sinh sống chủ yếu ở Thụy Điển và vài khu vực thuộc Phần Lan. Người nói tiếng Thụy Điển có thể hiểu người nói tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch. Tiếng Thụy Điển có liên hệ mật thiết với tiếng Đan Mạch và tiếng Na Uy, thường ai hiểu một trong hai tiếng đó đều có thể hiểu tiếng Thụy Điển.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved