fanfare trong Tiếng Hà Lan nghĩa là gì?

Nghĩa của từ fanfare trong Tiếng Hà Lan là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ fanfare trong Tiếng Hà Lan.

Từ fanfare trong Tiếng Hà Lan có các nghĩa là kèn lệnh, thịnh vượng, hưng thịnh, phát đạt, hiệu kèn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ fanfare

kèn lệnh

(fanfare)

thịnh vượng

(flourish)

hưng thịnh

(flourish)

phát đạt

(flourish)

hiệu kèn

Xem thêm ví dụ

Als er iets is dat ik echt wil doen en progeria verhindert dat, zoals fanfare of scheidsrechter, vinden we altijd wel een manier om het te doen. Dat toont aan dat progeria mijn leven niet beheerst.
Nhưng khi có một điều mà cháu rất muốn làm mà progeria ngăn trở, ví dụ như tham gia đội diễu hành hoặc làm trọng tài phân xử, chúng cháu vẫn tìm ra cách làm được, và điều này chứng minh rằng progeria không thể điều khiển cuộc sống của cháu.
Stil, zonder veel fanfare, heeft deze aanpak overwinningen op elkaar gestapeld, veel verdergaand dan schaken.
Một cách âm thầm, không có nhiều phô trương, Hướng tiếp cận này đã đạt được chiến thắng còn xa hơn cả những ván cờ.
De fanfare 50.
HỘI ĐỒNG Điều 50.

Cùng học Tiếng Hà Lan

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ fanfare trong Tiếng Hà Lan, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hà Lan.

Bạn có biết về Tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan (Nederlands) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German, được nói hàng ngày như tiếng mẹ đẻ bởi khoảng 23 triệu người tại Liên minh châu Âu — chủ yếu sống ở Hà Lan và Bỉ — và là ngôn ngữ thứ hai của 5 triệu người. Tiếng Hà Lan là một trong những ngôn ngữ gần gũi với tiếng Đức và tiếng Anh và được coi là hòa trộn giữa hai ngôn ngữ này.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved