네가 보고 싶어 trong Tiếng Hàn nghĩa là gì?

Nghĩa của từ 네가 보고 싶어 trong Tiếng Hàn là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ 네가 보고 싶어 trong Tiếng Hàn.

Từ 네가 보고 싶어 trong Tiếng Hàn có nghĩa là Tôi nhớ bạn. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ 네가 보고 싶어

Tôi nhớ bạn

Xem thêm ví dụ

공명등을 하늘에 띄우면 어한다는 걸
Người đó nhất định sẽ biết được.
었어.
Anh muốn gặp em.
(누가 14:28) 31면의 모 안에 면 당신이 비용 계산을 위해 고려하고 어 할 만한 요소 몇 가지가 나온다.
Khung nơi trang 31 cho thấy một số chi phí mà bạn có lẽ muốn cân nhắc.
저의 엄마는 엄마 특유의 씨브리즈 한 잔을 하셨습니다. 눈에는 정말로 눈물이 고여있었죠. 그리고 저를 똑바로 시더니 말씀하시길, "난 가 느낀 절망을 두둔하고 진 않다만
Mẹ tôi nhấp một ngụm nước vị biển quen thuộc, mắt đẫm lệ, bà nhìn thẳng vào tôi và nói "Mẹ sẽ không ủng hộ cho sự tuyệt vọng của con."

Cùng học Tiếng Hàn

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ 네가 보고 싶어 trong Tiếng Hàn, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hàn.

Bạn có biết về Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Hầu hết cư dân nói ngôn ngữ này sống ở Triều Tiên và Hàn Quốc. Tuy nhiên ngày nay, có một bộ phận người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống ở Trung Quốc, Úc, Nga, Nhật Bản, Brasil, Canada, châu Âu và Mỹ.