오프라인 모드 trong Tiếng Hàn nghĩa là gì?

Nghĩa của từ 오프라인 모드 trong Tiếng Hàn là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ 오프라인 모드 trong Tiếng Hàn.

Từ 오프라인 모드 trong Tiếng Hàn có nghĩa là phương thức ngoại tuyến. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ 오프라인 모드

phương thức ngoại tuyến

Xem thêm ví dụ

지능형 애널리틱스는 일반적으로 여러 가지 이유로 인해 앱 이벤트 수신이 지연됩니다(예: 오프라인 모드에서 사용되는 앱).
Analytics thường nhận sự kiện ứng dụng hơi chậm do nhiều lý do, bao gồm cả việc dùng ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến.
YouTube에서는 광고 삭제, 오디오 모드, 오프라인 동영상 다운로드와 함께 백그라운드 재생을 YouTube Music Premium 멤버십의 혜택으로 제공합니다.
Đó là lý do tại sao chúng tôi quy định tính năng phát trong nền cùng với video không có quảng cáo, chế độ âm thanh và khả năng tải video xuống để xem mà không cần mạng là một phần trong các lợi ích dành cho những người dùng có tư cách thành viên YouTube Music Premium.
Gmail 오프라인은 Chrome 브라우저에서만 사용할 수 있으며, 시크릿 모드에서는 사용할 수 없습니다.
Bạn chỉ có thể sử dụng Gmail ngoại tuyến trong cửa sổ trình duyệt Chrome khi không sử dụng chế độ Ẩn danh.

Cùng học Tiếng Hàn

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ 오프라인 모드 trong Tiếng Hàn, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hàn.

Bạn có biết về Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Hầu hết cư dân nói ngôn ngữ này sống ở Triều Tiên và Hàn Quốc. Tuy nhiên ngày nay, có một bộ phận người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống ở Trung Quốc, Úc, Nga, Nhật Bản, Brasil, Canada, châu Âu và Mỹ.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved