パレス trong Tiếng Nhật nghĩa là gì?

Nghĩa của từ パレス trong Tiếng Nhật là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ パレス trong Tiếng Nhật.

Từ パレス trong Tiếng Nhật có các nghĩa là cung điện, 宮殿, Cung điện, lâu đài, cung. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ パレス

cung điện

(palace)

宮殿

(palace)

Cung điện

(palace)

lâu đài

(palace)

cung

(palace)

Xem thêm ví dụ

キューバ―危機が回避されました それはとある中華料理店です そのお店はワシントン・DCにあるイエンチン・パレスといいます 不運なことに、今は閉店してしまいました そこは今、もうすぐウォルグリーンになります
Ví dụ như Cơn khủng hoảng tên lửa Cuba đã được giải quyết trong một nhà hàng Trung Quốc tên là Yenching Palace ở Washington, D.C., Đáng tiếc là nó đã bị đóng cửa và sắp sửa biến thành Walgreen's.
全て は マインド パレス の 中 に あ り ま す
Tất cả đều nằm trong tâm trí tôi, tất cả.
1931年にはアレクサンドラ・パレスで記念すべき大会が開かれ,そこでラザフォード兄弟の話を聴きました。
Một hội nghị quan trọng, nơi mà tôi được nghe anh Rutherford thuyết trình, tổ chức tại Alexandra Palace vào năm 1931.
私たちにエホバの証人という新しい名称が付与されただけでなく,私がロンドンのアレクサンドラ・パレスで開かれた全国大会で浸礼を受けたのです。
Không những vì chúng ta nhận tên mới, Nhân-chứng Giê-hô-va, nhưng còn là năm tôi trầm mình dưới nước tại hội nghị toàn quốc ở Alexandra Palace, Luân Đôn.
モリアーティが現れ、ホームズはマインドパレスに没入したままなのだと告げる。
Moriarty xuất hiện và nói rằng Holmes vẫn còn bị mắc kẹt trong trí tưởng tượng của anh.
犯人は黒い服を着ており、事故の後自動車を出てニュー・パレス・ヤード(英語版)近くの土地に侵入して、居合わせたキース・パーマー巡査を刺殺した。
Cá nhân kẻ tấn công, một người đàn ông mặc quần áo màu đen, ra khỏi xe và bước vào sân của Tòa nhà New Palace Yard gần đó, nơi anh ta đâm Keith Palmer, một nhân viên cảnh sát không mang vũ trang, bằng một con dao.
あなた は マインド パレス に つ い て ご 存知 の はず で す よ ね
Anh biết về cung điện ký ức, phải không, Sherlock?
パレスチンはそういった地域の一つである。
Palestine là một trong những khu vực như vậy.
ここ に 座 っ て 目 を 閉じ て マインド パレス の 保管 庫 へ 行 く わけ で す
Tôi chỉ ngồi đây, nhắm mắt lại và đi xuống hầm của tôi.
後にこの建物はロンドン南郊・シドナム(en)に拡大移設され、地名はクリスタル・パレスと改められた。
Tên sau đó được dùng để chỉ vùng phía nam London và công viên vây quanh chỗ đó - là nhà của Trung tâm Thể thao Quốc gia Crystal Palace.
アップル ドーア の 保管 庫 は 私 の マインド パレス の 中 な の で す
Hầm Appledore là " cung điện ký ức " của tôi.
ジャクソン5はテレビ番組「ハリウッド・パレス」に、ダイアナ・ロス&ザ・スプリームスの特別ゲストとして出演し、「帰ってほしいの」と、スライ&ザ・ファミリー・ストーンの"Sing a Simple Song"、デルフォニクスの"Can You Remember"、ジェームズ・ブラウンの"There Was a Time"を歌った。
Trong lần thứ hai xuất hiện trên truyền hình (trong chương trình The Hollywood Palace dẫn bởi Diana Ross & the Supremes), nhóm Jackson 5 trình diễn "I Want You Back" với "Sing a Simple Song" của Sly & the Family Stone, "Can You Remember" của The Delfonics' và bài hát của James Brown mang tên "There Was a Time".

Cùng học Tiếng Nhật

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ パレス trong Tiếng Nhật, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Nhật.

Bạn có biết về Tiếng Nhật

Tiếng Nhật Bản là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 125 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Tiếng Nhật cũng nổi bật ở việc được viết phổ biến trong sự phối hợp của ba kiểu chữ: kanji và hai kiểu chữ tượng thanh kana gồm kiểu chữ nét mềm hiragana và kiểu chữ nét cứng katakana. Kanji dùng để viết các từ Hán hoặc các từ người Nhật dùng chữ Hán để thể hiện rõ nghĩa. Hiragana dùng để ghi các từ gốc Nhật và các thành tố ngữ pháp như trợ từ, trợ động từ, đuôi động từ, tính từ... Katakana dùng để phiên âm từ vựng nước ngoài.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved