탤러해시 trong Tiếng Hàn nghĩa là gì?

Nghĩa của từ 탤러해시 trong Tiếng Hàn là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ 탤러해시 trong Tiếng Hàn.

Từ 탤러해시 trong Tiếng Hàn có nghĩa là Tallahassee. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ 탤러해시

Tallahassee

(Tallahassee, Florida)

Xem thêm ví dụ

그 후에 나는 아내와 함께 플로리다 주 탤러해시에서 파이오니아 봉사를 하다가, 6개월 후에 켄터키 주 루이빌에 사는 한 증인이 나에게 일자리를 제의하자 그곳으로 이사하였습니다.
Rồi tôi và vợ tôi làm tiên phong ở Tallahassee, tiểu bang Florida, nhưng sáu tháng sau, chúng tôi dọn nhà về Louisville, tiểu bang Kentucky, nơi mà một anh Nhân Chứng cho tôi việc làm.

Cùng học Tiếng Hàn

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ 탤러해시 trong Tiếng Hàn, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hàn.

Bạn có biết về Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Hầu hết cư dân nói ngôn ngữ này sống ở Triều Tiên và Hàn Quốc. Tuy nhiên ngày nay, có một bộ phận người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống ở Trung Quốc, Úc, Nga, Nhật Bản, Brasil, Canada, châu Âu và Mỹ.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved