일본 만화 trong Tiếng Hàn nghĩa là gì?

Nghĩa của từ 일본 만화 trong Tiếng Hàn là gì? Bài viết giải thích ý nghĩa đầy đủ, cách phát âm cùng với các ví dụ song ngữ và hướng dẫn sử dụng từ 일본 만화 trong Tiếng Hàn.

Từ 일본 만화 trong Tiếng Hàn có các nghĩa là manga, mạn họa, Manga, 漫畫. Để hiểu được rõ hơn, mời các bạn xem chi tiết ở bên dưới nhé.

Nghe phát âm

Nghĩa của từ 일본 만화

manga

noun

mạn họa

noun

Manga

noun (일본에서 창작된 만화)

漫畫

noun

Xem thêm ví dụ

저는 또 그림 그리는 것도 즐기는데 저는 사실 일본 만화를 그리는 것을 좋아하지요.
Và tôi còn thích vẽ nữa.
“요즈음에는 아이들에게 부모를 존경하도록 가르치는 책이 단 한권도 없다.” 또한 “일본의 젊은이들이 폭력적이 되도록 고무하는 또 다른 요인은 만화, 영화 및 ‘텔레비젼 프로그램’에서 제공되는 노골적으로 잔인한 장면을 매일 보”기 때문인 것으로 인정된다.
Người ta cũng công nhận là “một yếu tố khác đã xô đẩy thanh thiếu niên Nhật vào bạo lực là việc hàng ngày chúng hấp thụ về sự hung bạo qua các sách hình, phim ảnh và chương trình vô tuyến truyền hình”.

Cùng học Tiếng Hàn

Vậy là bạn đã biết được thêm nghĩa của từ 일본 만화 trong Tiếng Hàn, bạn có thể học cách sử dụng qua các ví dụ được chọn lọc và cách đọc chúng. Và hãy nhớ học cả những từ liên quan mà chúng tôi gợi ý nhé. Website của chúng tôi liên tục cập nhật thêm các từ mới và các ví dụ mới để bạn có thể tra nghĩa các từ khác mà bạn chưa biết trong Tiếng Hàn.

Bạn có biết về Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Hầu hết cư dân nói ngôn ngữ này sống ở Triều Tiên và Hàn Quốc. Tuy nhiên ngày nay, có một bộ phận người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống ở Trung Quốc, Úc, Nga, Nhật Bản, Brasil, Canada, châu Âu và Mỹ.

© Copyright 2021 - 2023 | nghiatu.com | All Rights Reserved